ลด20% ส่งฟรี Crane Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ THE RIGHT KIND OF BED BUG 
 (เต่าทอง) ช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นขึ้น หายใจสะดวก บรรเทาอาการไม่สบาย โดยได้รับการการันตีจาก สถาบันกุมารแพทย์ที่อเมริกา
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ลด20% ส่งฟรี Crane Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ THE RIGHT KIND OF BED BUG 
 (เต่าทอง) ช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นขึ้น หายใจสะดวก บรรเทาอาการไม่สบาย โดยได้รับการการันตีจาก สถาบันกุมารแพทย์ที่อเมริกา  
รหัส : Crane06
ราคาปกติ :  3,490.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  2,792.00บาท
รายละเอียดย่อ :
SKU: HM-LADYBUG
เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น


รายละเอียดทั้งหมด :

 

 

 

 

ราคาปกติ 3,490 บาท

 

 

 DESCRIPTION

Information

 THE RIGHT KIND OF BED BUG 
” COOL MIST HUMIDIFIER เครื่องเพิ่มความชื้น แบบไอเย็น เพื่อสุขภาพที่ดี และการนอนหลับของครอบครัว โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น


How it helps

วัสดุทำจากวัสดุ “Anti Microbial” ซึ่งสามารถป้องกันการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรียได้ถึง 99.96%เครื่องทำความชื้นเป็นแบบ “ไอเย็น” หรือ “Cool Mist” ไม่ต้องใช้ตัวกรอง และไม่เป็นอันตรายต่อเด็กน้ำ 1 แกลลอน ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง และทำงานภายใต้ความเงียบได้ตลอดคืนสามารถใช้กับขนาดห้องได้ถึง 25 ตร.ม.มีระบบเซ็นเซอร์ “ปิด” อัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานดีไซน์น่ารัก เหมาะสำหรับเด็กใช้กับน้ำบริสุทธิ์ หรือน้ำดื่ม เท่านั้น **


Technical Informations

ขนาดกล่อง: 9 x 12.8 x 9 นิ้ว

น้ำหนัก: 5.2 pounds (1.14 กิโลกรัม)

วัสดุ: Anti Microbial Material

 

Crane มีจุดเด่น และแตกต่างจากของก๊อปอย่างไร?

1. Clean Control & Anti-Microbial วัสดุของ Crane สามารถป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียได้ถึง 99.96%

2. Auto Off ระบบปิดอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด 

** สำคัญมากสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

3. Whisper Quiet ลูกน้อยหลับสบายตลอดคืน ปลอดเสียงรบกวน

4. 24h Tank Capacity เติมน้ำครั้งนึงอยู่ได้ 24 ชม.

5. Room Size เหมาะกับห้องขนาดเล็ก - กลาง ประมาณ 22-30 ตร.ม.

6. ประกันศูนย์ประเทศไทย

7. หม้อแปลง ปลั๊กไฟ เข้ากับไฟที่ไทยได้ 100%

เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพที่ดีของลูกน้อย และตัวคุณเอง

 

อยากให้ลูกของคุณหลับสบายตลอดคืน? 

1. ให้ลูกน้อยหายใจสะดวก ไม่อึดอัดตื่นมากลางดึก

2. ตื่นมาจมูก คอ และผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกราก

3. เสียงเงียบ ไม่รบกวนเวลานอน

4. ปลอดภัยจากเชื้อโรค ด้วยวัสดุ Anti-Microbial ป้องกันการเกิดเชื้อราได้ 99.96%

5. ดีไซน์สวยงาม เป็นรูปสัตว์ เสริมสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อย

 

ยังมีข้อดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะค่ะ คือ ลดรอยผิวแห้ง ทั้งหน้า และร่างกาย ทำให้หน้าคุณแม่ เต่งตึง มีความชุ่มชื้น

 

 

เครื่องเพิ่มความชื้นสำคัญอย่างไร? ทำไมต้องใช้?

-- เหตุผลหลักๆ มีอยู่ 2 ข้อเท่านั้น --

1. ผิวหนังของเด็กสูญเสียความชื้นไวกว่าผู้ใหญ่ถึง 2 เท่า ทำให้ผิวเด็กแห้งง่ายมาก

2. โพรงจมูกของเด็ก ยังเล็ก และแคบ หากมีการแห้ง จะทำให้อักเสบได้ง่าย และเป็นที่มาของการคัดจมูก จมูกอักเสบ

 

การมีความชื้นที่เพียงพอ จะทำให้ผิวเด็กชุ่มชื้น และยังดีต่อโพรงจมูกของลูกน้อย ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น (ใช้กับผู้ใหญ่ ที่นอน และทำงานในห้องแอร์ตลอดวันได้ด้วย) 

 

แล้วเมืองไทยชื้นไม่พอ? 

1. ค่าความชื้นที่พอเหมาะอยู่ที่ 50% (วัดจริงจากเครื่อง Hygrometer)

 

2. ในห้องแอร์ ความชื้นลดลง เหลือ 30-40% ต้องเติมความชื้นเพิ่ม

 

วิธีทำความสะอาดเครื่องทำความชื้น Crane เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น 

แค่นี้ ลูกและคนที่คุณรักก็จะปลอดภัยจากเชื้อโรค

 

 

 

 Why humidifier

เมืองไทยเป็นเมืองที่มีความชื้นพอเหมาะกับมนุษย์อยู่แล้ว คือประมาณ  45-55% แต่เนื่องจากเมืองไทย มีอากาศร้อน คนส่วนใหญ่จึงอาศัยอยู่ในห้องแอร์ ทั้งเวลาทำงาน กินข้าว และเวลานอน

ภายในห้องแอร์ ความชื้นจะลดลงประมาณ 10% ซึ่งทำให้อากาศแห้งลง ส่งผลทำให้ผิวหนังแห้ง ผิวของเด็กจะสูญเสียความชื้นเร็วกว่าผู้ใหญ่ถึง 2 เท่า โพรงจมูกแห้ง ลำคอแห้ง ส่งผลให้มีอาการไอแห้ง คัดจมูก และจมูกอักเสบตามมา ซึ่งทำให้ลูกน้อยไม่สบาย หายใจไม่ออกได้

และในผู้ใหญ่ วัยทำงาน จะอยู่ในห้องแอร์ตลอด จะมีอาการตาแห้ง ผิวหนังแห้ง ไอแห้ง ซึ่งสาเหตุบางส่วน เกิดจากอากาศมีความชื้นไม่เพียงพอ

FEATURES

Information

Usage and Tank capacity

ใช้งาน และทำความสะอาดง่าย เติมน้ำเต็มแท้งค์ สามารถอยู่ได้ถึง 24hrs และทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ทำให้ลูกน้อยหลับสบายยามค่ำคืน

 

Safety and Security

Auto Off ระบบปิดอัตโนมัติเมื่อน้ำหมดแท้งค์ ทำให้บ้านปลอดภัยจากการเปิดใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งตรงนี้สำคัญมาก


Care and Cleaning

วัสดุ Aniti-microbial ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.96% ทำให้ครอบคร้ว และลูกน้อยปลอดภัยจากเชื้อโรค

 

Humidifier help

1.สามารถช่วยบรรเทาอาการที่เนื่องมาจาก อากาศเย็น และแห้งเกินไป โดยจะทำการเพิ่มความชื้นในอากาศ และสามารถปรับระดับได้ ช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นขึ้น และหายใจสะดวกขึ้น บรรเทาอาการไม่สบายให้ดีขึ้นอีกด้วย

2.ลดอาการโพรงจมูกแห้ง และอุดตัน ทำให้หายใจโล่งขึ้น

3.บรรเทาอาการไข้ หวัด คัดจมูก ได้ โดยได้รับการการันตีจาก สถาบันกุมารแพทย์ที่อเมริกา เฉพาะ เครื่องเพิ่มความชื้นแบบไอเย็น เท่านั้น

4.ความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการหายใจติดขัด และระคายคอ หรือไอแห้งได้ ทำให้ลูกน้อยหลับสนิทตลอดคืน

 

5.ลดการแห้งของผิวหนัง ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย

 

Our design

ตั้งแต่ปี 2005 Crane ได้เป็นผู้นำในการวางสิ่งที่เรียกว่า “ความสนุก” เข้ากับเครื่องทำความชื้นแบบไอเย็น เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องทำความร้อน (ที่โซนอเมริกา และยุโรป) โดยมีคติที่ว่า “การออกแบบสำหรับการใช้ชีวิตที่ดีกว่า”

Crane มีรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมุ่งมั่นที่จะช่วยแก้ปัญหาของทุกครอบครัว โดยทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อ เพิ่มรูปแบบ สีสัน และทำให้บ้านของคุณ มีภาพลักษณ์ที่แสดงออกถึง lifestyle ของครอบครัว

ความใส่ใจสำหรับเด็ก คือสิ่งสำคัญที่สุดในการออกแบบผลิตภัณท์ของเรา เราได้คำนึงถึงรูปแบบ และวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวเด็กน้อย เพราะสิ่งสำคัญที่สุด ก็คือ ความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกน้อย

 

Why choose Crane

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

เป็นส่วนหนึ่ง ของความสะดวกสบาย และการมีสุขภาพที่ดีของลูกหลาน คือ ทำให้แน่ใจว่าเรา มุ่งเน้น ไม่เพียงแต่สภาพแวดล้อมที่บ้าน แต่รวมถึงสิ่งแวดล้อม และทรัพยากรของทั้งโลกใบนี้ เรามุ่งมั่นในการทำงานเกี่ยวกับการใช้ทรัพยากร อย่างคุ้มค่า มีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื่อง และมุ่งสู่การเป็นตัวอย่างของการสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืน

นวัตกรรม

แบรนด์เราเป็นแบรนด์ที่รักในการพัฒนา เพื่อหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เราจึงมาพร้อมกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ทุกปี และ Crane เองมีทีมวิจัย และพัฒนาของตัวเอง ซึ่งทำให้เราสามารถผสานการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในการออกแบบ พัฒนา ที่เน้นการคำนึงถึง คุณภาพ และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

สุขภาพ

เครื่องเพิ่มความชื่น และเครื่องฟอกอากาศ ของ Crane ช่วยให้ เด็กทารก ตั้งแต่แรกเกิด จนโต รวมถึงคนในครอบครัวทุกคน มีความสุข และมีสุขภาพดี ตลอดทั้งปี ปราศจากเชื้อโรค และสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้

การออกแบบผลิตภัณฑ์

 เน้นการดีไซน์ที่เป็นมิตรกับเด็ก เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ และการเรียนรู้ รวมถึงเด็กจะรู้สึกว่า มี Crane เป็นเสมือนเพื่อน ทำให้รู้สึกอบอุ่น และปลอดภัย และวัสดุของ Crane ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญที่สุด คือ ต้องไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก

 

การนอนหลับ ส่งผลต่อการพัฒนาของลูกน้อย

คุณแม่หลายท่าน ทราบหรือไม่ว่า? การนอนหลับของลูก มีผลกระทบอย่างยิ่งในการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก การนอนถือเป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่าต่อการพัฒนาสมองของลูกน้อย ในช่วงเวลานอนสมองจะทำงาน เพื่อเสริมทักษะในการกระตุ้นความจำ สร้างการเรียนรู้ และทักษะการแก้ปัญหา การได้นอนหลับที่ดี และเพียงพอ ช่วยให้ลูกมีสมาธิ พัฒนาความสามารถในการตัดสินใจและมีความคิดสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

ดร.ไมเคิล ลิม ที่ปรึกษาแผนกกุมารเวชกรรมโรคปอดเด็กและการนอนหลับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์  ได้สรุปผลเสียของการนอนไม่เพียงพอ ของเด็กดังนี้

การนอนหลับที่เพียงพอ จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูก เมื่อลูกน้อยอยู่ในช่วงการนอนหลับลึก ฮอร์โมนจะถูกปล่อยออกมาซึ่งไม่เพียงแต่ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางกายภาพ แต่ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และช่วยในการซ่อมแซมเซลล์และเนื้อเยื่ออีกด้วย

การนอนหลับจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของลูกน้อยคงอยู่ในสภาพที่ดี การนอนหลับไม่เพียงพอ จะส่งผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันของลูกน้อย

ช่วงเวลานอน เป็นช่วงที่มีความสำคัญในการเก็บสะสมข้อมูลที่ได้เรียนรู้มาในแต่ละวัน พร้อมเป็นเป็นคลังข้อมูลที่จะเรียกเก็บกลับมาเรียกดู เรียกใช้ในเวลาต่อมา

การนอนหลับจะช่วยให้ลูกน้อยรักษาสมดุลของฮอร์โมนที่ทำให้เขารู้สึกหิว (Ghrelin) หรืออิ่ม (Leptin) ดังนั้น เมื่อลูกของคุณนอนหลับไม่เพียงพอ จะส่งผลให้เขารู้สึกหิวมากกว่าตอนที่เขาได้รับการนอนหลับที่เพียงพอ อาจนำไปสู่ปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องอาหารในอนาคตได้ เช่น โรคอ้วน

และสาเหตุที่ทำให้ลูกน้อยนอนหลับไม่เพียงพอ อันดับแรกๆ คือ การที่อากาศแห้ง เนื่องมาจากสภาวะในห้องแอร์ ซึ่งส่งผลให้โพรงจมูกแห้ง ลำคอแห้ง จนเกิดอาการคัดจมูก ไอแห้ง และจมูกอักเสบ ได้

กุมารแพทย์ที่อเมริกา แนะนำว่า Humidifier หรือ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ช่วยลดการเกิดอาการคัดจมูก ไอแห้ง จมูกอักเสบ และช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย

 

 

FAQ

 

 

"PENELOPE THE PIG" COOL MIST HUMIDIFIER

Ultrasonic Cool Mist increases air moisture for easier breathing and a good night’s sleep


Relieves cough, cold, and flu symptoms, nasal congestion, dry cough, sinus irritation, nose bleeds, and dry skin and hair

Clean Control Antimicrobial Material in the Base is proven to help reduce mold and bacteria growth up to 99.96%*

Removable 1 gallon tank easily fits under most bathroom sinks


Runs whisper quiet up to 24 hours

Auto-Off function activates when water tank is empty

More energy efficient than a household light bulb – up to 45W

Does not require a filter


1 year manufacturer’s warranty

 

 

 

 

รีวิวจากการใช้งานจริง ไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำให้ลูกค้าร้านปั๊มนมแน่นอนค่ะ


ร้านปั๊มนมแนะนำจากการใช้งานจริ
ง ตัวนี้เป็นสินค้าจำเป็นที่ร้านปั๊มนมแนะนำเลยค่ะ คุ้มมากถ้าเทียบกับสุขภาพที่ลูกจะได้รับ ช่วยลดค่ารักษาจากอากาศแห้งเนื่องจากอาศัยอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน เคยเป็นมั้ยเวลาลูกนอนในห้องแอร์บ่อยๆ แล้วเกิดอาการไอ หรือ เจ็บคอ บางครั้งถึงขั้นทำให้เป็นโรคอื่นตามมาจากอากาศที่แห้ง ตัวช่วยเพื่อสุขภาพสำหรับลูกน้อย เพราะในห้องแอร์อากาศจะแห้ง เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น ตามสรรพคุณของเครื่องนี้ จากทดลองใช้จริง ลูกน้อยหลับสนิทได้มากขึ้น ในระยะเวลาหลายเดือนที่ใช้จริง จากปกติจะมีอาการไอแห้งจากอากาศ ก็ลดลงและหายไอจากอากาศแห้ง ได้ผลจริงๆค่ะ คุ้มค่าการจากเมื่อก่อนจะวางแก้วใส่น้ำไว้ที่หัวนอนซึ่งได้ผลไม่ดีเท่าเครื่องเพิ่มความชื้นของ Crane ค่ะ สินค้าเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก และ มีวางจำหน่ายในหลายประเทศ เป็นที่ยอมรับในบรรดาของผู้ปกครองว่าเป็นตัวช่วยเรื่องสุขภาพที่คุ้มค่ากับการลงทุนจริงๆค่ะ สินค้า Crane ผ่านการวิจัยและได้มาตรฐานระดับโลก ปลอดภัย มั่นใจ ได้แน่นอนค่ะ 

 


จำนวน      


www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram