ละมุน น้ำยาเช็ดแผ่นรองคลาน ซื้อ 2 ขวด ลดเหลือ 445 บ.
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ละมุน น้ำยาเช็ดแผ่นรองคลาน ซื้อ 2 ขวด ลดเหลือ 445 บ.  
รหัส : LM016-PRO
ราคาปกติ :  520.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  445.00บาท
รายละเอียดย่อ :
Lamoon Organic Playmat Cleanser 750ml.

รายละเอียดโปรโมชั่น ประจำเดือน เมษายน 2561
รายละเอียดทั้งหมด :

 


 

 

2 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%

 


 

 

"La-moon" Baby Organic Products

ของขวัญจากธรรมชาติ สู่ลูกน้อย . . .

ผลิตภัณฑ์ “ละมุน” เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเด็กที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เช่น SLS, SLES, PARABEN, SULFATE โดยละมุนได้เลือกเอนไซม์จากผลไม้ แทนการใช้สารเคมี ซึ่งใช้วิธีการหมักบ่มผลไม้เป็นเวลานานถึง 3-5 ปี จนได้เป็น Fruit Enzyme ที่มีความสามารถในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ละมุนได้เลือก ใช้ Essential Oil ที่มีความบริสุทธิ์เป็นธรรมชาติ แทนการใช้น้ำหอมซึ่งเป็นสารสังเคราะห์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ละมุนมีให้กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับลูกน้อย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อยของคุณ

ผลิตภัณฑ์ของ "ละมุน" เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะหลีกเลี่ยงสารก่อการระคายเคือง ซึ่งเป็นที่มาของโรคผิวหนัง ผื่นแพ้ ผื่นคัน ผิวลอก และอื่นๆ อีกมากมาย เราจึงตั้งใจคัดสรรส่วนประกอบที่อ่อนโยนที่สุด แม้กับผิวทารกแรกเกิด เพื่อสุขภาพและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยค่ะ

No SLS, SLES/ No Parabens/ No Sulfates

La-moon เกิดจากความรักและความตั้งใจของคุณแม่ที่ต้องการหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูก รัก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร และข้าวของเครื่องใช้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูและผิวลูกน้อย ด้วยความคิดที่ว่า "ทำไมต้องรอให้ลูกน้อยเจ็บปวดทรมานเพราะแพ้สารเคมีก่อนแล้วจึงค่อยรักษา ซึ่งอาการแพ้นั้นไม่เพียงแต่คุณแม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการักษาค่อนข้างสูง แต่ลูกน้อยยังต้องเสียสุขภาพ และเสียช่วงเวลาที่สดใสร่าเริงที่มีค่าอย่างมากต่อคุณแม่อีกด้วย

หลังจากที่ใช้ความพยายามอย่างสูงในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดให้ แก่ลูกน้อยตามแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านขายยา หรือเวบไซด์ต่างๆ ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ที่มีในตลาดนั้น มีแต่ที่มีส่วนผสมสารทำความสะอาดที่มาจากสารเคมี ซึ่งเป็นตัวสำคัญที่ทำให้ลูกน้อยเกิดอาการแพ้ แม้จะเป็นเพียงปริมาณน้อยก็ตาม

จนในที่สุดก็ได้มาพบพี่ชายแสนดีคนหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญอย่างสูงในเรื่อง ผลิตภัณฑ์และส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ 100% ซึ่งได้ให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมทั้งหมดมาจาก ธรรมชาติ 100% และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ได้แก่ SLS, Paraben และ น้ำหอมต่างๆ ซึ่งหลังจากที่ได้ผลิตภัณฑ์นี้มา ก็ได้นำมาใช้กับลูกน้อย และปรากฎว่า ลูกน้อยได้หายจากอาการแพ้ ผื่นที่เป็น รอยแดงที่เคยมีได้หายไป และไม่กลับมาเป็นอีก ลูกน้อยกลับมายิ้มแย้ม สดใสร่าเริงอีกครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของคุณแม่อย่างเรา

หลังจากที่ใช้มาได้สักพัก ก็ได้มีการ post ลง facebook เพื่อแบ่งปันประสบการณืให้เพื่อนๆได้อ่าน ปรากฎว่าได้รับการสอบถามถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้จากเพื่อนๆอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆที่เป็นคุณแม่ และเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ทำให้เข้าใจว่าคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายนั้นมีอยู่มากพอสมควร และก็ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเค้าได้อย่างจริงจัง

จนสุดท้ายเราก็ได้เกิดความคิดในการแบ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้เพื่อนๆและลูกๆ เพื่อนได้ลองใช้ และปรากฎว่าทุกคนที่ลองใช้นั้นชอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก เพราะสามารถทำให้ผิวของลูกน้อยกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งหนึ่งได้ และหลังจากนั้นก็ได้มีการแนะนำต่อๆกันถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และก็เป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ La-moon นี้เองค่ะ

 
La-moon is an organic product for babies and kids that is 100% produced from natural ingredients.

All ranges of La-moon products do not contain any chemical ingredients to cleanse dirt. These chemical ingredients including Sodium Lauryl Sulfate and Sodium Lauryl Ether Sulfate can cause skin allergy and irritation especially to sensitive skin like babies and kids’ skin.

La-moon main ingredients, on the other hand, are Fruit Enzyme ingredients that derived from organic orchard. These organic fruits are being ripened for 3-5 years to ensure their cleaning efficacy that comes with vitamin to make your babies and kids skin healthier. Most importantly, no residue left behind!
คุณพอลล่าก็เป็นคุณแม่อีกท่านหนึ่งที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ La-moon แล้วชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรามากค่ะ

คุณ พอลล่าบอกกับเราว่า เพราะความอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ทำให้คุณพอลล่าเลือกผลิตภัณฑ์ La-moon และหลังจากที่ได้ใช้แล้ว คุณพอลล่ายิ่งชื่นชอบมากขึ้น เพราะ La-moon อ่อนโยนต่อน้องไลลามาก ผิวของน้องไลลามีสุขภาพแข็งแรง เสื้อผ้าของน้องก็ไม่มีสารตกค้างให้ระคายผิว และของใช้ต่างๆเช่นขวดนม จานชาม ก็ไม่มีคราบขาวติดซึ่งเกิดจากสารตกค้าง

วันนี้ คุณพอลล่าได้เขียนข้อความถึง La-moon ที่ website ส่วนตัวของคุณพอลล่าเอง และคุณพอลล่าอยากแบ่งปันสิ่งดีๆนี้ให้กับคุณแม่ท่านอื่น คุณพอลล่าและทีมงาน La-moon เลยได้พูดคุยและปรึกษากัน ทำให้เกิดเป็นกิจกรรมดีๆในการแบ่งปันนีเกิดขึ้นค่ะ

คุณแม่ลองแวะเข้าไปดูกันที่ website คุณพอลล่าสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ

La-moon ขอขอบคุณคุณพอลล่ามากๆที่ช่วยแนะนำ และบอกต่อความรู้สึกดีๆนี้ นะคะขอบคุณคุณเป้ย ปานวาด ที่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Lamoon กับลูกชายตัวน้อย"น้องโปรด"นะคะ :)

 

ภาพ เบื้องหลังคุณหญิงให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ละมุน ในรายการ "เพื่อนคู่คิด" ทางช่อง 3 จะออกอากาศเร็วๆนี้ ทีมงานมาอัพเดทวันและเวลาอีกทีนะคะ คอยติดตามชมนะค้า

คุณหญิง ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ "ละมุน" ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร "Who" เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ละมุนค่ะ

 

K.Mei Thanika

 

 

 

คุณแม่เหม่ย เจ้าของธุจกิจจีเวลรี่ "Divas Diamond" และลูกแฝดหนุ่มน้อย น้องชิน และ น้องชร ที่กลับมาเป็นเด็กอารมณ์ดีอีกครั้ง เพราะหายจากการเป็นผื่นแดงจากการแพ้สารเคมี หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ละมุนค่ะ :D

 

 K.Waw & K.Ake

 คุณแม่แวว เจ้าของร้านอาหารอิตาเลียน โฮมเมด "White Story" และน้องคิน ลูกชายคนแรกของครอบครัวที่ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ให้ความรักและการดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด คุณแววเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ละมุนกับน้องคินตั้งแต่แรกเกิด เพราะต้องการให้ลูกน้อยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายจากสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเด็กทั่วไป น้องคินเลยเป็นเด็กที่มีสุขภาพผิวแข็งแรงมาก ไม่เคยมีอาการแพ้ หรือผื่นคันให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ :D

 

K.Pacc

 

 

 

คุณแม่แป๊ค คุณแม่ลูกสองที่ยังสาวและสวยมากๆ และน้องมะลิลูกสาวคนโต ที่ถ้าไม่บอก เราคงคิดว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาวกัน คุณแม่หน้าเด็กมากๆค่ะ :)
น้องมะลิไม่ได้มีปัญหาผิวเป็นผื่นแพ้ แต่ที่เลือกใช้ละมุน คุณแป๊คบอกเราว่าเป็นเพราะไม่ต้องการให้ลูกน้อยต้องเสี่ยงกับการสัมผัสกับสารเคมีต่างๆ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ซึ่งอาจสะสมในร่างกาย และมีผลในอนาคตได้ คุณแป็คจึงเลือกละมุน เพราะมีความเป็นธรรมชาติ 100% ค่ะ :D

 

 

K.Ploy

คุณแม่พลอย เจ้าของธุรกิจส่งออกจีเวลรี่ลำดับต้นๆของประเทศไทย และล่าสุดเพิ่งเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “NARA Joaillerie” และน้องพริม ลูกสาวสุดน่ารักคนแรกที่ทุกคนในครอบครัวทั้งรักและหลงมากๆ

น้องพริมไม่ได้มีปัญหาผิวผื่นคัน แต่คุณพลอยเลือกใช้ละมุนกับน้องพริมตั้งแต่น้องพริมเกิด คุณพลอยบอกถึงเหตุผลที่เลือกละมุนกับเราว่า... “เคยเห็นลูกเพื่อนมีปัญหาเป็นผื่นแดงจากการแพ้ สารเคมี เห็นแล้วสงสารมาก และไม่อยากเห็นลูกเราต้องทรมานแบบนั้น จึงเลือกแต่ของที่เป็น organic ธรรมชาติ 100% ให้น้องพริมใช้ และน้องพริมก็เป็นเด็กที่มีสุขภาพผิวแข็งแรง และไม่เคยต้องโยเยเพราะผื่นแพ้เลยค่ะ”... ขอบคุณคุณพลอยที่เลือกละมุนให้กับน้องพริมค่ะ :D

   ครอบครัว ละมุน คุณแม่ต่าย

 

 

 

คุณแม่ต่ายและลูกชายสุดหล่อน้องเท็น อีกหนึ่งแม่ลูกครอบครัว La-moon ของเราค่ะ
น้องเท็นไม่ได้มีอาการเป็นผื่นแพ้จากสารเคมี แต่คุณแม่ต่ายก็เลือกใช้ La-moon ทุกผลิตภัณฑ์กับน้องเท็น เพราะไม่อยากให้ลูกน้อยต้องเสี่ยงกับสารเคมี และต้องการให้ลูกน้อยมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง เลยเลือกใช้แต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติ 100% เท่านั้นค่ะ :D

 

 

  Peachie&Damien

 

Peachie & Damain สองพี่น้องจอมซนที่ทั้งคู่ต่างมีปัญหาผิวแห้งและเป็นผื่นแดง คุณแม่ของน้องบอกเราว่าลองใช้มาหลายผลิตภัณฑ์แล้ว แต่อาการผื่นแดงของน้องทั้งสองก้อยังไม่ดีขึ้น จนมีคนแนะนำให้ใช้ La-moon ผิวของน้องก็ดีขึ้นตามลำดับ La-moon ขอบคุณมากๆค่ะที่ให้ความไว้วางใจเรา และเราดีใจมากๆที่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้น้องทั้งสองกลับมาสดใสร่าเริงอีกครั้งค่ะ^^

 

คุณจุ๋ม Glamorous
 
 
คุณ จุ๋ม คุณแม่สุดสวยเจ้าของร้านกระเป๋า Brandname ชื่อดัง "Glamorous" ที่ J-Avenue ทองหล่อ และร้าน Cute Kloset ร้าน on-line ที่โด่งดังมากๆ ส่งรูปลูกชายสุดหล่อกับผลิตภัณฑ์ La-moon มาฝากทีมงานค่ะ

ขอบคุณคุณจุ๋มมากๆนะคะ คุณจุ๋มและลูกชายเป็น Fan Club ที่เหนียวแน่นของ La-moon เลยค่ะ :D
 
น้องอัลฟ่า
 
 

 

 

 

น้องอัลฟา พรีเซ็นเตอร์ตัวน้อยของผ้าอ้อม drypers ลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่ดา ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ La-moon เลยคับ

ขอบ คุณคุณแม่ Piyada สำหรับข้อความน่ารักๆที่เป็นกำลังใจให้กับทีมงาน La-moon และ รูปของเจ้าตัวน้อย น้องอัลฟา ที่เอาแบ่งปันมาให้เราอิจฉาถึงความน่ารักนะคะ :D 
 

 Jib&Jelly

 

 

 

 

 

 

น้อง Jelly มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ละมุน น้องเจลลี่ก็มีผิวที่แข็งแรงสดใส เป็นเด็กน่ารักอารมณ์ดีของม่ามี็ Jibby ตลอดเลยค่า ^^ 

 

ขอบคุณคุณแม่ Jibby ที่แบ่งปันรูปน่ารักของสาวน้อย Jelly มาให้ละมุนนะคะ ^^

 

 

Ple&Migthy

 

 

 

 

 

 

 

Khun Ple and Baby Mighty... Big fans for all La-moon products.. Thanks for supporting La-moon ka :D

 


จำนวน      


www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram