ลด50% ส่งฟรีแบบลงทะเบียน BABY HAIR CLIPPER ULTRA QUIET WATERPROOF ลาย KIKI KING ปัตตาเลี่ยนตัดผมสำหรับเด็กพร้อมแบตในตัว ชาร์จไฟได้ เคลือบกันน้ำสามารถถอด ล้าง ทำความสะอาดได้ง่าย ซื้อวันนี้แถมผ้าคลุมตัดผม มูลค่า 300 บาทฟรีทันที
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ลด50% ส่งฟรีแบบลงทะเบียน BABY HAIR CLIPPER ULTRA QUIET WATERPROOF ลาย KIKI KING ปัตตาเลี่ยนตัดผมสำหรับเด็กพร้อมแบตในตัว ชาร์จไฟได้ เคลือบกันน้ำสามารถถอด ล้าง ทำความสะอาดได้ง่าย ซื้อวันนี้แถมผ้าคลุมตัดผม มูลค่า 300 บาทฟรีทันที  
รหัส : BHC0002
ราคาปกติ :  1,999.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  899.00บาท
รายละเอียดทั้งหมด :

 

 

 

 

 

BABY HAIR CLIPPER ULTRA QUIET WATERPROOF        

 

ปัตตาเลี่ยนตัดผมสำหรับเด็กพร้อมแบตในตัว ชาร์จไฟได้ ตัวช่วยสำคัญของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ให้การตัดผมเป็นเรื่องง่าย และสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยชุดอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเด็กเล็กเป็นพิเศษ 

ตัวเครื่องวัสดุ ABS เคลือบกันน้ำสามารถถอด ล้าง ทำความสะอาดได้ง่าย (กรุณาศึกษาวิธีถอดก่อนนำไปทำความสะอาดด้วยค่ะ) ประหยัดเวลา พร้อมสร้างสุขอนามัยที่ดีสำหรับลูกน้อย  

ใบมีด ทำจากวัสดุสแตนเลสและเซรามิค ให้ความแข็งแรง คงทน คมและตัดง่าย ไม่ดึงเส้นผม และระคายเคืองกับศีรษะอันบอบบางของเจ้าตัวน้อย     

การันตรีมาตรฐานที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ มาในรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ทำงานได้เพียง ONE TOUCH SYSTEM พร้อมแสงไฟ LED แจ้งเตือนสถานะการทำงาน ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ให้ความนุ่มนวล พร้อมเสียงที่เบาและระดับการสั่นไม่รุนแรง 

ปัตตาเลี่ยน ลวดลายน่ารัก แบบไร้สายกวนใจ สะดวก สบาย กะทัดรัด เหมาะทุกการใช้งานให้ทรงผมโดดเด่นทุกสไตล์

 

 

 

 

ายละเอียด : ขนาด 4 x 3.5 x 14 cm. (กว้าง x ยาว x สูง)  

: น้ำหนัก 120 g.  

: ระยะห่างของซี่หวี  0.5 mm 

: ตัวเครื่องวัสดุพลาสติก ABS เคลือบกันน้ำสามารถล้างทำความสะอาดได้

: ใบมีดวัสดุเซรามิคและสแตนเลสตีล   

: อแดปเตอร์สำหรับชาร์จไฟขนาด 2.4V 800mA  ความยาว 2 m.

: ใช้เวลาชาร์จไฟ 3 ชั่วโมง

: ใช้งานต่อเนื่องยาวนานได้ 1 ชั่วโมง

 

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

1 x ปัตตาเลี่ยนไฟฟ้า (พร้อมแบตเตอรี่ในตัว)

1 x หวีรองขนาด 3 และ 6 mm.   

1 x หวีรองขนาด 9 และ 12 mm.    

1 x แปรงปัดเส้นผมสำหรับทำความสะอาดปัตตาเลี่ยน

1 x น้ำมันหล่อลื่น (บำรุงรักษาใบมีดแสตนเลส)

1 x อแดปเตอร์สายชาร์จขนาดความยาว 2 m.  

1 x  ผ้าคลุมตัดผมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 60 cm. 

 

 

 

 

 

 

รีวิวสินค้า : การตัดผมเป็นทั้งศาสตร์และศิลปะ เพราะทรงผมเป็นสิ่งสำคัญที่เรามองเห็นกันได้อย่าง ชัดเจน ทรงผมที่ดูดีจึงสะดุดตาและสร้างความโดดเด่นเสริมความมั่นใจให้กับเราได้มากเลยค่ะ   

สำหรับน้องแรกเกิด และเส้นผมเส้นแรกอีกทั้งศีรษะเล็กๆ ที่ยังไม่แข็งแรงนั้น การโกนผมถือเป็นเรื่องสำคัญมากจริงๆนะคะ เส้นผมของน้องที่ยังบอบบาง และยังขึ้นไม่ทั่วกันทั้งศีรษะ คุณแม่จะทราบดีเลยค่ะว่าหากจะโกนให้เกลี้ยงและสะอาดนั้นจะต้องใช้เวลาที่นานมากๆ ซึ่งบางท่านก็ไม่สามารถจะใช้ใบมีดหรือแค่เพียงกรรไกรตัดเล็มเส้นผมของลูกรักให้เกลี้ยงเกลาได้อย่างแน่นอนค่ะ

สำคัญไปกว่านั้นที่คุณพ่อคุณแม่จะได้โกนผมไฟรับขวัญ ให้เป็นศิริมงคลแก่ลูกน้อยสุดที่รัก เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้นนะคะ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัตตาเลี่ยนไฟฟ้าจะเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับเรามากขนาดไหนเลยค่ะ

และถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้จะมีร้านซาลอนต่างๆ ที่มีบริการเป็นพิเศษสำหรับน้องๆ มากมายก็จริง แต่ก็ยังเสี่ยงที่น้องจะต้องสัมผัสกับสิ่งของ หรืออุปกรณ์ที่เป็นของใช้ส่วนรวม ร่วมกันกับผู้อื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดีค่ะ

ปัตตาเลี่ยนไฟฟ้าไร้สายที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก รูปทรงทันสมัยจับได้อย่างถนัดมือ เหมาะสำหรับเป็นเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณพ่อคุณแม่ ให้การตัดผมลูกน้อยให้เป็นเรื่องง่ายทำได้เพียงปลายนิ้ว   ด้วยระบบมอเตอร์ที่ให้เสียงเบามากๆไม่ทำให้น้องรู้สึกกลัวหรือตกใจเวลาตัดผม

สามารถใช้ได้ ทุกที่ทุกเวลาด้วยกล่องพกพาและอุปกรณ์ครบชุด แม้ในเวลาที่น้องกำลังนอนหลับก็ตื่นขึ้นมาพร้อมทรงผมใหม่ได้เลยค่ะ เวทมนตร์แสนมหัศจรรย์ ไม่ต้องเรียนซาลอน ไม่ต้องง้อบาร์เบอร์ช็อป ก็พร้อมให้คุณเป็น HAIR STYLIST มือโปรได้จากตัวช่วยแสนพิเศษ สวมบทบาทสร้างสรรค์ทรงผมสวยงามอย่างมืออาชีพ 

ออกแบบทรงผมสุดเท่ให้ลูกน้อยสุดที่รักได้ดั่งใจ มาพร้อมลวดลายการ์ตูนน่ารัก สีสันสวยสะดุดตา ช่วยให้น้องรู้สึก สนุก และเพลิดเพลินไปกับซาลอนที่ออกแบบจาก ความรักของคุณพ่อและคุณแม่ รับรองได้เลยค่ะว่านอกจากทรงผมสวยๆ และสุขอนามัยที่ดีแล้ว น้องๆ จะต้องสัมผัสได้ถึงความรัก ความห่วงใย และสัมผัสอันอบอุ่นตลอดทั้งช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน

เพราะการตัดผมให้ลูกน้อยสุดที่รักที่ดีและปลอดภัยที่สุด คือการที่คุณพ่อคุณแม่ซึ่งมีความคุ้นเคยกับน้องมากที่สุดเป็นผู้ตัดให้ พร้อมตัวช่วยสำคัญ BABY HAIR CLIPPER ULTRA QUIET WATERPROOF  อำนวยความสะดวกและส่งต่อความรักอันอบอุ่นที่จะทำให้การตัดผมน้องๆ เป็นไปได้ด้วยดี และราบรื่นตลอดการใช้งานเลยค่ะ

 

 

 


จำนวน      


www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram