care
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


เราคัดสินค้าก่อนนำมาจำหน่าย

 

ร้านปั๊มนม คัดสรรสินค้า ทุกรายการ ก่อนนำมาจำหน่าย

เน้นถึง ความปลอดภัย ประโยชน์ และ  ความคุ้มค่าเป็นหลักค่ะ

เพราะเราก็เป็น แม่เหมือนกัน

เราจึงเข้าใจความต้องการของคุณแม่เป็นอย่างดีค่ะ

ร้านปั๊มนม ช่วยตรวจสอบ ช่วยเลือกสินค้า ก่อนนำมาจำหน่าย

ถ้าสินค้าไม่ดีจริง ไม่นำเข้ามาจำหน่ายในร้านปั๊มนมแน่นอนค่ะ

เนื่องด้วยดิฉันก็เป็นคุณแม่เหมือนกัน จากประสบการณ์ได้ที่เลี้ยงลูก

จึง ทำให้เกิดการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นข้าว ของ เครื่องใช้ หรือ การเลี้ยงดูต่างๆ ลองผิดลองถูกมาก็เยอะ พอถึงจุดหนึ่งเลยอยากขายของใช้เด็ก เพราะด้วยประสบการณ์ที่มีน่าจะพอช่วยให้ความรู้กับบรรดาคุณแม่ได้เกี่ยวกับ ข้าว ของ เครื่องใช้ เพราะดิฉันชอบศึกษาหาข้อมูล ทั้งใน หนังสือ เว็บไซค์ในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ว่าสิ่งไหนจำเป็น สินค้าไหนดี สินค้าตัวไหนยอดฮิตที่คุณแม่นิยมกัน บางอย่างเกิดจากการใช้งานจริงแล้วดี จึงนำเข้ามาขายเพราะอยากให้บรรดาคุณแม่ได้ของที่ดี ดังนั้นของที่ร้านปั๊มนมนำเข้ามาขาย ต้องคัดครรทุกรายการก่อนนำมาจำหน่าย ถ้าไม่ดีจริง ไม่ปลอดภัยจริง ไม่นำมาจำหน่ายแน่นอนค่ะ เพราะเราก็เป็นคุณแม่เหมือนกันจึงรู้ถึงความต้องการของคนเป็นแม่ เป็นอย่างดีค่ะ

สินค้าทุกรายการที่ร้านปั๊มนม นำมาจำหน่ายนั้น ก่อนนำมาจำหน่าย  ทางร้านได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยคำนึงถึง ความปลอดภัย ประโยชน์ของสินค้า ความจำเป็นในการใช้งาน และ ความคุ้มค่า คุ้มราคา เป็นหลัก ก่อนที่จะนำสินค้ามาจำหน่ายทุกชิ้น ทางร้านจะ คัดเลือกจาก เป็นอย่างดี ว่าเป็นสินค้าที่ ลูกค้าซื้อไปแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะฉะนั้นจะทำให้ลูกค้าของเรารู้สึกดี กับสินค้าที่ได้รับไป ร้านปั๊มนมช่วยคัดเลือก สินค้าดี มีคุณภาพ ก่อนนำมาจำหน่าย ร้านปั๊มนมเหมือนเป็นตัวช่วย คัดกรอง คัดเลือกสินค้า ก่อนที่ท่านจะซื้อ เราไม่อยากให้ท่านผิดหวังกับสินค้าที่ซื้อไปแล้ว ไม่ " คุ้มค่า " คุ้มราคา ค่ะ

สินค้าเกือบทุกรายการที่นำเข้ามาจำหน่าย ทางร้านจะต้องทดลองใช้ เพื่อให้รู้จริง และ สอบถามข้อมูลจาก บริษัทที่เราติดต่อมาจำหน่าย อย่างละเอียด โดยดูจาก ประโยชน์ของสินค้า ความปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคาเป็นหลัก

อาทิ เช่น ขวดนม ทุกรายการที่เราจำหน่ายนั้น เราจะคัดสรรสินค้าที่ เป็นที่นิยม เป็นที่ยอมรับ ของคุณแม่ในประเทศไทย และ คุณแม่ทั่วโลก เพราะขวดนมลูกของท่านต้องใช้ดื่ม ใช้กิน ต้องเน้นสินค้าที่มีความปลอดภัยสูงมาก
สินค้าขวดนมทุกรายการ ต้องปลอดสาร BPA (BPA FREE) เราเน้นยี่ห้อดีๆ ในราคาที่ไม่แพง เพราะยี่ห้อที่เรานำมาจำหน่าย ทุกยี่ห้อ เป็นที่ยอมรับของคุณแม่ทั่วโลกถึงเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย
และ สินค้าทุกยี่ห้อที่เราจำหน่ายไม่มีชื่อเสียในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งขวดนม เราจะเน้น ถึงความปลอดภัย เป็นหลักค่ะ

เครื่องปั๊มนม เราจะเน้นถึงประโยชน์ ความคงทน ความคุ้มค่า คุ้มราคา และ บริการหลังการขายเป็นหลัก สินค้าเครื่องปั๊มนม ที่เราขายอยู่จะเน้น สินค้าที่เป็นอันดับ 1 และ อันดับ 2 ที่ยอดนิยมที่สุด ในโรงพยาบาล และ บรรดาคุณแม่ทั่วโลกซึ่งเครื่องปั๊มนม ของเรา ร้านเราได้ทดลองใช้จริงก่อนนำมาจำหน่าย ดูรีวิวสินค้าที่เราทดลองใช้จริง ได้ที่หน้าสินค้าของยี่ห้อ และ รุ่นนั้นๆ ซึ่งเราจะลงรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน

ของเล่นเสริมพัฒนาการ เราจะเน้นถึงประโยชน์ที่เด็กจะได้รับเป็นหลัก เราจะไม่มีของเล่นที่ไม่มี " ประโยชน์ " ต่อเด็ก ในเรื่องของเล่นเราจะเน้นเรื่องความคุ้มค่า ความปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด ในหมวดของเล่นเสริมพัฒนาการ เราคัดยี่ห้อ ที่ยอดนิยม ที่ได้รับรางวัล เรื่องของเล่นที่ส่งเสริมให้ความรู้ให้กับเด็ก ซึ่งสินค้าทุกรายการ เราเข้าไปที่บริษัท เพื่อให้ทาง Sale สาธิตเพื่อดูว่า ของเล่นเสริมพัฒนาการ แต่ละ ชิ้นเป็นยังไง ควรนำมาจำหน่ายหรือไม่
ซึ่งทุกรายการ เราได้ทดลองเล่นมาหมดแล้วค่ะ ถ้าไม่ดีจริงก็ไม่นำมาจำหน่ายแน่นอนค่ะ

ในหมวดประเภทเรื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เบบี้มอนิเตอร์  เครื่องอุ่นนม เครื่องนึ่งขวดนม  เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกรายการ  เราจะเน้นมาก เครื่องการรับประกัน สินค้าเรื่องใช้ไฟฟ้าของเราทุกรายการ ต้องมีรับประกัน ตามมาตรฐานของเครื่องใช้ไฟฟ้าถ้าสินค้ามีปัญหาจากใช้งานที่ถูกต้องตามคำแนะนำ ท่านไม่ควรจะต้องเลือกเงินเพิ่มเติมแม้แต่ 1 บาท ภายในระยะเวลาการรับประกัน ซึ่งนอกจากความปลอดภัยของสินค้าในหมวดนี้ คือ การรับประกันที่ดี สินค้าที่เราเลือกมาทุกยี่ห้อ ถ้าสินค้ามีปัญหา ต้องเคลมง่าย ใช้เวลาซ่อม หรือ เปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ไม่นาน หมวดนี้จะเน้นถึงบริการหลังการขาย เคลม ราคาสมเหตุสมผล และ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญค่ะ

สินค้าของแม่ และ เด็ก อื่นๆ ทุกรายการ เราจะคัดสินค้าที่เป็น สินค้ายอดนิยม ที่แนะนำโดยคุณแม่ คนไทย และ ทั่วโลก หลายรายการเป็นสินค้าที่คุณแม่จำเป็นต้องมี หรือ บางรายการที่เรานำเข้ามาจำหน่าย จะเป็นสินค้ายอดฮิต เป็นที่นิยมมาก แต่นำมาจำหน่ายในราคาถูกกว่าที่อื่น  สินค้าไหนฮิต สินค้าไหนเป็นที่นิยม ร้านปั๊มนมต้องมีจำหน่ายแน่นอนค่ะ เพราะร้านปั๊มนมอัพเดตข้อมูลสินค้า ยอดฮิตในบรรดาคุณแม่อยู่เป็นประจำ เพราะเราก็เป็นคุณแม่เหมือนกันค่ะ

โดยสินค้าทุกรายการที่ร้านปั๊มนมมาจำหน่าย นั้นลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกรายการแน่นอนค่ะ เพราะร้านปั๊มนม ตั้งใจคัดสรรสินค้า ทุกรายการ ด้วยความจริงใจ เพื่อประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด ร้านปั๊มนมคิดถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสิ่งสำคัญที่สุด  เรารับประกันสินค้าในร้านปั๊มนม ทุกรายการ เป็นสินค้า ที่เน้นถึงความปลอดภัย ประโยชน์ และ  ความคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดแน่นอนค่ะ


ร้านปั๊มนมรับประกัน สินค้าที่จำหน่ายอยู่ในร้านปั๊มนมทุกรายการ ปลอดภัย ประโยชน์ของการ ใช้งาน และ ความคุ้มค่าเป็นหลักค่ะ

นโยบายรับประกันสินค้า (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดค่ะ)

 

เครื่องปั๊มนม

 

เครื่องปั๊มนม1
[Go to top]www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram