รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ

ความแตกต่างระหว่างขวดนมแต่ละแบบนั้น มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมการใช้ เลือกซื้อขวดนมที่มีคุณภาพและต้องทำความสะอาดขวดนมแต่ละแบบให้ถูกวิธีนั่นเอง ปัจจัยที่ทำให้ขวดนมแต่ละแบบนั้นมีข้อเสียและข้อดี ขึ้นอยู่กับการใช้งานขวดนมของคุรแม่แต่ละคนด้วย บางท่านอาจใช้งานปกติ แต่พอถึงขั้นตอนการล้างทำความสะอาดขวดนม อาจจะล้างไม่สะอาด หรือรุนแรงไป คุณแม่ที่ยังสับสนและยังทำผิดๆ ถูกๆ อยู่ก็รีบหาข้อมูลที่เป็นความรู้เกี่ยวกับขวดนมว่าแต่ละแบบนั้นมีข้อเสียและข้อดีอย่างไร ให้รู้กันไปเลยจริงๆ ไม่ใช่รู้ พอรู้แต่ไม่ได้รู้แบบหมดเปลือก ที่บอกว่าต้องรู้ให้จริงแบบหมดเปลือกเพราะว่า ลูกๆ นั้นต้องใช้ขวดนมไปอีกหลายปี ก็คงไม่นานมากแต่ขาดไม่ได้เหมือนกัน เพราะขวดนมเป็นอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้สำหรับลูกที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งจำเป็นต้องรู้ให้จริงและรู้ทันทุกข้อมูล ที่เกี่ยวกับขวดนมเพราะความปลอดภัยและเป็นอันตรายนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกของใช้ เลือกขวดนมแต่ละแบบของคุณแม่ด้วย หากเข้าใจในการเลือกสิ่งของ ของใช้ของลูกนั้นก็จะเป็นผลดีต่อลูกโดยไม่มีผลเสียต่อลูกน้อยแน่นอน

ใช้ขวดนมพลาสติกแล้วจะเป็นโรคร้าย

ขวดนมแบบพลาสติกนั้น บางยี่ห้อหรือบางชนิดที่มีสาร BPA ปนเปื้นอยู่ในขวดนม  ซึ่งสารนี้เป็นสารเคมีอันตราย แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ผู้ผลิตถึงยังไม่เลิกใช้ จริงอยู่ว่า ใส่สารตัวนี้ไปแล้วขวดนมจะมีความใส และความแข็งแรง ใช้ได้นาน แต่หากใช้ขวดนมแบบพลาสติกที่มีสารปนเปื้นอยู่นั้น สารนี้จะค่อยๆซึมออกมาปนเปื้อนในน้ำนมในขวดนมนั่นเอง และที่คำถามถามว่าเมื่อใช้ขวดนมแบบพลาสติกที่มีสารปนเปื้นนี้อยู่แล้ว จะเป็นโรคร้ายหรือว่าก่อให้เกิดมะเร็งจริงหรือ ต้องบอกเลยว่าสารนี้เมื่อลูกนอยได้รับแล้วจะไม่ได้ออกผล หรือเห็นผลเร็วทันใจอะไรนัก สาร BPA หากลูกได้รับทุกวันแล้วจะเป็นการสะสมสารพิษนี้ไว้ในร่างกายของลูก จนเกิดเป็นโรคร้ายต่างๆ ได้ เช่นส่งผลต่อพันธุกรรมของเซลล์ในร่างกาย มะเร็งต่อมลูกหมาก และ มีส่วนให้เป็นโรคมะเร็งเต้านมด้วย ความจริงคือ คุณต้องให้ลูกดื่มนมจากขวดนมอยู่แล้วและใช้ขวดนมติดต่อกันหลายปี หากเลือกแบบผิดๆ มีสารปนเปื้นอยู่ลูกก็จะได้รัยสารพิษนี้ทุกวันๆ นั่นเอง แล้วแบบนี้จะดีกับสุขภาพของลูกน้อยหรือ ก็เลยชวนคุณแม่นั้นลองมาหาความรู้เกี่ยวกับขวดนมแต่ละแบบกัน ว่าต่างและดี มีข้อเสียกันอย่างไรบ้าง

ข้อดีของขวดนมแบบแก้ว และข้อเสีย

เราจะบอกพร้อมกันเลยว่าขวดนมแบบนี้มีข้อดีหรือข้อเสียอะไรบ้าง อย่างแรก เริ่มต้นด้วยข้อดีของขวดนมแบบแก้วก่อนเลย ขวดนมแบบแก้วไม่มีสาร BPA เป็นส่วนประกอบของขวดนมนั่นเอง ดีไหมหล่ะ และยังล้างทำความสะอาดได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย สามารถล้างทำความสะอาดแรงแค่ไหนก็ได้ สะอาดมากที่สุด ให้ไม่หลงเหลือคราบนมเลยสักหยดก็ไม่เป็นรอยขีดข่วน ไม่เหมือนกับขวดนมแบบพลาสติก และข้อดีอีกข้อหนึ่งคือ สามารถทนความร้อนและความเย็นได้เป็นอย่างดี ดีกว่าขวดนมแบบพลาสติก แต่ก็ต้องมีข้อเสียอยู่ด้วย ข้อเสียของขวดนมแบบแก้วนั้น จะต้องดูแลทำความสะอาดอย่างระมัดระวังดูแล ไม่ให้ตกหล่นได้ง่าย หากหล่นแล้วหล่นเลย แตกเลย ใช้งานต่อไม่ได้อีกเลย และยังมีน้ำหนักมากกว่าขวดนมแบบพลาสติก ซึ่งลูกจะถือดื่มนมยากนิดนึง เพราะด้วยน้ำหนักที่เยอะกว่าขวดนมแบบพลาสติก และอาจหล่นแตกได้ง่าย อาจจะทำขวดนมแบบแก้วแบบนี้หล่นแตกได้ง่าย และยังหาซื้อได้ยากกว่าแบบพลาสติก มี

 

ตัวเลือกหรือยี่ห้อให้เลือกน้อยกว่าแบบพลาสติก แต่จากที่ดูข้อเสียของขวดนมแบบแก้วแล้วก็ดูไม่น่ากังวลหรือเป็นอันตรายอะไรมาก เท่าขวดนมแบบพลาสติกนะ หากใช้แบบระวังและรอบครอบไม่ละเลย ใช้อย่างระวังเหมือนกับที่เราต้องดูแลของที่มีค่าอย่างหนึ่งให้ไม่สียหาย เปรียบเหมือนกับการใช้ขวดนมเนี่ยหละ และก็ไม่ยากเลยเก็บให้พ้นมือเด็ก และบริเวณที่ตกหล่นได้ง่าย เพื่อไม่ให้เกิดการตกหล่นแตกได้ ลองใช้ดูลองเลือกดูเพราะเป็นขวดนมที่ปลอดภัยไม่มีสารปนเปื้อนอยู่แล้ว ไม่เหือนกับขวดนมแบบพลาสติก เพราะว่า ขวดนมแบบพลาสติกหากเลือกไม่ถูกมองไม่ออกว่ามีสารปนเปื้อนที่อยู่ในขวดนม อย่างนั้นไม่ดีแน่ๆ เสี่ยงอันตรายชัวร์ หากไม่ได้เป็นข้อกังวลหรือยากต่อการใช้งานของลูกมากนักก็ลองใช้และเลือกเลือกซื้อขวดนมแบบแก้วดู

ขวดนมแบบพลาสติก ข้อดีและข้อเสีย  เริ่มด้วยข้อดีก่อนเลย มีน้ำหนักเบาใช้งานง่ายไม่แตกง่ายและราคาถูกหาซื้อเลือกซื้อได้ง่ายกว่า แต่ก็ยังมีข้อเสียเช่นกัน คือ จะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายเวลาทำความสะอาด ใช้ไปนานๆแล้วเกิดคราบเหลืองขุ่นๆ และเมื่อถูกล้างทำความสะอาดบ่อยๆ จนเกิดรอยขึ้น สารที่ปนเปื้อนอยู่ในขวดนมแบบพลาสติก คือ สาร BPA ที่รู้ๆ กันก็จะปนเปื้อนอยู่ในขวดนมและน้ำนมที่อยู่ในขวดนั่นเองแล้วลูกก็จะได้รับสารพิษนี้โดยตรง
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram