ความหลากหลายของขวดนม
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ความหลากหลายของขวดนม

ได้พูกถึงการเลือกขวดนมและขวดนมแบบพลาสติกและแบบแก้วเป็นอย่างไรไปแล้ว คุณแม่ทั้งหลายก็น่าจะได้รับความรู้ไปเยอะ สำหรับการเลือกขวดนมแต่ละแบบให้ลูก แต่รู้หรือไม่ขวดนมแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นมรความต่างกัน ทั้งสีสัน บางรุ่นก็มีสีสันที่สดใสจนน่ากลัวไม่กล้าใช้เพราะด้วยสีที่หลากหลายสดใสเกินกลัวว่าจะอันตราย หรือบางรุ่นอาจจะมีปากขวดนมที่แคบใช้งานไม่ถนัด หรืออะไรที่แตกต่าง หรือดูน่าผิดสังเกต อาจจะด้วยราคาที่ถูก ของขวดนมบางทีถูกเกินไปและระบุที่ผลิตก็ไม่ใช่ USA หรือที่ผลิตที่ปลอดภัยได้มาตราฐานชัวร์ๆ แต่ก็อย่าคิดว่าต้องดูขวดนมที่ราคาแพงๆ ที่ผลิตต้อง USA เท่านั้น อาจจะผลิตที่ประเทศนั้น ประเทศนี้ ต่างกันไป ต้องดูให้เหมาะสมกับราคาและคุณภาพ รูปแบบเหมาะกับการใช้งานที่คล่องหรือไม่อย่างไร เราจะมาบอกเกี่ยวกับความต่างและขวดนมแต่ละแบบเป็นอย่างไรเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อ

ขวดนมแต่ละรุ่นน่าใช้ รูปร่างน่าถนัดมือแถมราคายังถูกอีกด้วย ไม่ซื้อได้ยังไงแต่ก่อนการเลือกซื้อนั้นต้องดูประเทศที่ผลิต ผู้ผลิตด้วยการที่ดูแบบนี้ก็เป็นการทำให้เชื่อใจได้ว่าหากเป็นประเทศที่โด่งดังหรือมีชื่อเสียงในการผลิตที่ปลอดภัยำด้มาตราฐานอยู่แล้วก็น่าจะเลือกใช้ได้ง่ายกว่าและเป็นตัวช่วยที่ช่วยให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น และแต่ละแบบขวดนมที่ให้เลือกสรรกันอย่างเลือกไม่ถูกเลยอาจจะมีรูปทรงที่คล้ายๆ กันและรูปร่างเหมือนๆ กัน แต่ก่อนเลือกซื้อต้องดูปากของขวดนมด้วยว่า เป็นแบบกว้างหรือแบบแคบ เพราะบางทีคุณแม่บางคนอาจจะไม่ชอบแบบใดแบบหนึ่งก็ได้ ปากขวดนมแคบก็อาจจะใช้งานใส่นมได้ลำบาก ล้างทำความสะอาดได้ยาก สำหรับคุณแม่บางคนนะ และขวดนมที่เป็นแบบปากกว้างก็ล้างทำความสะอาดสะดวกดี แต่สำหรับคุณแม่บางคนก็ไม่ชอบ ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบของคุณแม่แต่ละคนด้วย

นอกจากขวดนมที่มีสีขาวและปบบสีขาวขุ่น ยังมีสีชาและสีน้ำตาลให้เลือกอีกด้วย นอกจากสีชาหรือสีน้ำตาลก็จะเป็นพวกสีสันสดใส สีฟ้า ชมพูอ เหลือง สีต่างๆ ก็อาจจะเคยเห็นกันบ่อยๆ อยู่แล้วต้องบอกเลยว่าขวดนมที่เป็นสีชา และสีน้ำตาลจะมีราคาแพงกว่าหน่อย แต่จะเป็นแบบ BPA-Free แต่แบบนี้จะหาซื้อได้ยากหน่อย หรือบางรุ่นบางยี่ห้อนั้น เป็นขวดนมที่ต้องนำเข้าเท่านั้นหรือสั่งซื้อทางร้านค้าออนไลน์ได้เท่านั้น เพราะบางยี่ห้อก็ไม่มีขายในไทย ร้านค้าออนไลน์ก็มักจะมีขายบ้าง แต่หากเป็นขวดนมที่เป็นยี่ห้อดังๆ คนไทยใช้เยอะ และดี ขายได้เรื่อยๆ เป็นที่นิยมก็จะมีขายในไทยและร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ให้ได้เลือกซื้อกันแบบหลากหลาย ขวดยมบางยี่ห้อก็มีรูปแบบที่ดูกลมๆ ขวดนมแบบเล็กนั่นเอง จะมีรูปร่างจับง่ายและเล็กพกพาสะดวก ขึ้อยู่กับการใช้งานบางโอกาสนั่นเอง ขวดนมที่เห็นกันบ่อยๆ และใช้กันอย่างมากคือ ขวดนมทรงยาว ก็แล้วแต่ว่าจะใช้ตามโอกาสและตามปริมาณของนมด้วย

ใครว่าขวดนมแบบพลากสติกจะดูน่ากลัวไม่น่าใช้ ใช้แบ้วจะเจอสารอันตรายปนเปื้อนไหม เชื่อได้เลยว่าต้องมุรแม่หลายคนวิตกกังวลเรื่องนี้มาก แต่ก็เลี่ยงที่จะไม่ใช้ขวดนมแบบพลาสติกไม่ได้ใช่หรือไม่ เพราะมีน้ำหนักเบาไม่แตกง่าย คุณแม่ควรจะเลือกขวดนมแบบพลา สติกที่ไม่คุณภาพและเป็นยี่ห้อที่ปลอดภัย ปลอดสารอันตราย ง่ายๆ เลยดูที่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ หากปลอดสาร BPA ก็จะระบุข้างกล่องเลยว่า BPA Free นั่นเอง ง่ายมากสำหรับการเลือกขวดนมแบบนี้ เพราะบางทีจะให้ใช้ขวดนมแบบแก้วตลอด น้ำหนักก็หนักกว่าขวดนมพลาสติกและแถมยังกลัวลูกทำหล่นแตก หรือหล่นใส่ลูกเป็นอันตราย แต่บางทีของดีๆ ขวดนมดีๆได้คุณภาพ ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยชัวร์ๆ เลย อาจจะต้องมีราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสิ้นค้า ขวดนมบ้าง

คุณแม่จะต้องลงทุนกับลูกน้อยสักนิด เพื่อความปลอดภัยและไม่เสี่ยงกับโรคภัยสุขภาพของลูกด้วยหรือขวดนมบางยี่ห้แก็ราคาถูกแสนถูก น่าใช้เหลือเกินแต่กลับเสี่ยงกับโรค สุขถาพขอลูกน้อยแทน ราคาที่ถูกและดูคุ้มมากเหลือเกินบางทีไม่ได้คุณภาพและยังต้องเสียเงิน เสียสุขภาพของลูกน้อย บอกได้เลยว่าอันตราย ล้วนๆ นอกจากขวดนมที่ต้องเลือกดีๆ แล้วยังต้องเลือกจุกนมด้วยเพราะว่าบางทีอาจจะมีปัญหาเรื่องน้ำนมไหลเร็วเกินไปลูกดื่มไปทันสำลักได้ หรือจุกนมที่ไม่ค่อยดีบางเวลาที่ลูกดูดนมจุกนมขะแฟบ ยุบ ง่ายและบ่อยหรืออาจจะเป็นฝาครอบที่ปิดแล้วแต่น้ำนมรั่งซึมได้ ปัญหาเรื่องนมรั่วออกจากขวดนมก็แก้ไม่หากบางทีซื้อแรกๆ อาจจะไม่รั่ว แต่ใช้ไปบ่อยๆ เกิดรั่วซึมได้ยังไงก็ลองเลือกกันดีๆ และดูที่คุณภาพของแต่ละยี่ห้อ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram