กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม

คุณแม่อาจจะกลุ้มใจและอยากบอกว่า ช่วยด้วยหาวิธีแก้ข้อข้องใจหรือเรื่องหนักใจเกี่ยวกับขวดนมให้หน่อยลูกก็ไม่ชอบขวดนม เขวี้ยงขวดนมอยู่ตลอดเวลา จะใช้ขวดนมอีกทีก็ต่อเมื่อลูกหิวนมมาก จริงๆ ถึงจะยอมกินนม ใช้ขวดนม กัวลมากๆ ไม่รู้จะหาวิธีอะไรหรือช่วยให้ปัญหาพวกนี้ดีขึ้น เบาลงได้บ้างวันนี้เราเลยจะมาบอกความรู้ที่สามารถช่วยปัญหาหนักใจทั้งหลายหายไป และเบาลงไม่ต้องเครียดอีกแล้ว ง่ายๆ เลยคุณแม่ต้องรู้วิธีรับมือกับลูกน้อยให้มากขึ้นหรือต้องทราบสาเหตุว่าทำไมลูกน้อยถึงไม่ชอบ หาข้อสงสัยสำหรับขวดนมว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ เรามาดูกันเลยดีกว่า

เปลี่ยนบรยากาศ

สำหรับเวลาที่ไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุดคุณแม่ลองพาลูกน้อยไปเที่ยวในสวนสาธารณะดูบ้างให้ผ่อนคลายสดใส สูดอากาศบริสุทธ์ดูบ้าง ให้ไม่เครียดและหดหู่อยู่กับบ้านหรือห้องนอนจนเกินไป เมื่อเตรียมตัวพาลูกน้อยไปเที่ยวพักผ่อน คุณแม่ควรเตรียมชงนมใส่ขวดนมไว้ให้เรียบร้อย หรือกลัวนมจะเสียง่ายก็เตรียมถุงสำหรับเก็บนมเตรีมมา และขวดนมเอาไว้เมื่อลูกหิวนมก็สามารถเตรียมเทใส่ขวดนมให้ลูกดื่มได้ทันทีเพราะการที่เปลี่ยนบรรยากาศให้ลูกได้ไปเที่ยวรับลมสดชื่นอากาศดีๆ มีพื้นที่สีเขียว ทำให้ลูกน้อยสดชื่นและไม่เป็นเด็กเอาแต่ใจตัวเอง ไม่งงอแง และลูกก็จะมีความสุขกับการดื่มนมในขวดนมมากยิ่งขึ้น เพราะเด็กๆ ชอบบรรยากาศนอกบ้านและชอบลมพัดผ่านคล่อง อย่าเลี้ยงลูกให้อยู่กับห้องสี่เหลี่ยม และไม่พาไปพักผ่อนนอกบ้านเลย ควรหาที่ๆ มีอากาศดีๆ โดยรวมเหมาะกับเด็กมากที่สุดให้เด็กได้ เคลื่อนไหว ให้ดูสิ่งแปลกตาและสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายเป็นการเสริมการเรียนรู้และเพิ่มการมองเห็นแยกแยะได้เป็นย่างดี เมื่อเด็กๆ ได้ผ่อนคลายและเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่เด็กๆ ก็จะรู้สึกสบายตัว ไม่งอแง แล้วทีนี้เมื่อลูกเหนื่อยหรือหิวนมก็ให้กินนมเลยง่ายต่อการบังคับลูกให้กินนม ตอนที่เขาไม่อยากกิน หรือเป็นเวลาที่เขาควรจะกินนมแต่ลูกไม่อยากกิน กิจกรรม การผ่อนคลาย การเคลื่อนไหวนี่หละ ที่เป็นตัวช่วยได้ดีอีกหนึ่งตัวช่วย ลองดูแล้วลูกจะร้องเอาแต่ขวดนมแน่นอน เชื่อสิ เมื่อคุณเข้าใจเลี้ยงลูกและดูแลเอาใจใส่เขาอย่างสม่ำเสมอพาไปผ่อนคลายนอกบ้านบ่อยๆ

น้ำเสียงของคุณแม่

ต้องบอกเลยว่าน้ำเสียงของคุณแม่เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดเวลาที่จะพูดคุย หรือบอกลูกให้ดื่มนมในขวดนม หากน้ำเสียงของคุณแม่ฟังดูแล้วหงุดหงิด ใส่อารมณ์กับลูก เมื่อลูกได้ยินและจะตอบสนองน้ำเสียงที่ฟังดูแลวเป็นการบังคับนั้น ลูกก็จะไม่รับต่อการรับฟังและทำตามที่คุณแม่บอกนั่นเองและเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกๆ นั้นเป็นเด็กที่หงุดหงิดง่ายและอารมณ์ไม่แจ่มใส ร่าเริง ไม่ว่าคุณแม่จะทำอะไรพูดอะไร พูดด้วยน้ำเสียงแบบไหน ตะคอก น้ำเสียงนุ่มๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ว่าพูดแล้วน่าฟัง อ่อนโยน ลูกน้อยจะรู้สึกได้ถึงน้ำเสียงของคุรแม่ทุกแบบ เมื่อคุณแม่ตะคอกหรือควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ไปหงุดหงิดใส่ลูก ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นแล้วยังทำให้ลูกตกใจและกลัวแทนที่ลูกจะได้กินนม ถือขวดนมดูดอย่างสบายใจและหลับไป แต่กลับตกใจกลัว และลูกก็จะงอแงได้ง่าย และมีอาการหงุดหงิดบ่อยๆ หากต้องการให้ลูกนั้นไม่เป็นเด็กที่เลี้ยงยากดูแลยาก พูดคุยด้วยแล้วเชื่อฟัง สิ่งแรกต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงจากคุณแม่ก่อน เพราะคุรแม่หรือผู้เลี้ยงดูนั้นเป็นสาเหตุของทั้งหมด ต้องพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน นุ่มๆ น่า

 

ฟัง ไพเราะ  และอุ้มไปเดินเล่นและค่อยๆ กล่อมเขาให้ดื่มนมค่อยๆ ยื่นขวดนมให้เขาตอนเขาอารมณ์ดี ผ่อนคลาย เดี๋ยวเขาก็จับขวดนมดื่มเอง จนหมดขวด ชัวร์

หาสาเหตุ

สาเหตุที่ลูกไม่กินขม เขี้ยงขวดนม ปัดขวดนมตลอดเวลาที่ยื่นให้ดื่มนม สาเหตุแรกอาจจะเป็นเพราะลูกน้อยไม่สบายตัว ร้อน อึดอัด หรือรู้สึกหนาวเกินไป หรืออาจเป็นเพราะผ้าอ้อมเปียกแฉะ มีอาการป่วย หรือหิวมากๆ เลยงอแงไม่เอาอะไรเลย ต้องรู้สาเหตุก่อนว่ามีสาเหตุเหล่านี้อยู่หรือไม่ทำไมลูกงอแงผิดปกติ ถึงปัดขวดนม ไม่ใช้ขวดนม สิ่งแรกเลยคือต้องกอดลูกและอุ้มพาไปเดินเล่นที่ๆ มีอากาศปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย หากลูกรู้สึกไม่สบายตัวก็อาจจะเช็ดตัว ให้นิกหน่อยหรืออาจจะเปิดพัดลมเบาๆ ให้ถ่ายเท หรือหิวมากๆ คุรแม่ลืมชงนมให้ลูกดื่ม ก็อาจจะเล่นหับลูกให้ลูกสนุกสนานผ่อนคลาย ร่าเริงแก้หิวไปก่อน เพราะชงมใส่ขวดนมไม่นานเท่าไหร่ แค่นี้ก็ช่วยให้ลูกน้อยไม่งอแง และยอมดื่มนม ถือขวดนมด้วยตังเองง่ายๆ แล้ว แต่ก่อนอาจจ้ะป็นปัญหาใหญ่และเป็นปัญหาหลักของคุณแม่ทุกวัน แต่หากคุณแม่ลองทำที่ได้บอกไว้ทั้งหมดปรับเปลี่ยนทุกอย่าง รู้สาเหตุ ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หมดไปได้ง่ายๆ แต่ต้องใช้เวลาสักนิดแล้วลูกจะปรับตัวได้เอง
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram