ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม

ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม

ต้องยอมรับว่าเมื่อคุณแม่คลอดลูกหลังจากนั้นคุณแม่ก็ต้องทำหน้าที่หนักไม่เว้นแต่งานบ้านงานครัวงานข้างนอก และต้องเลี้ยงลูก แต่ต้องบอกเลยว่าหากคุณแม่ยอมสละงานนอกบ้านหรืองานเล็กๆ น้อยๆ มาใส่ใจลูกให้มากๆ นั้นจะช่วยให้ลูกนั้นมีพัฒนาการดีขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องลูกกินน้ำได้น้อย ลูกไม่ชอบใช้ขวดนม ลูกงองแง ต่างๆหรือเยอะแยะสารพัดเรื่องช่วยให้ดีขึ้นช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณแม่และลูกน้อยนั้นให้ดีขึ้นใกล้ชิดกันมากขึ้นและยังได้ดูแลลูกน้อยได้อย่างเต็มที่อีกด้วยเพราะไม่มีใครดูแลลูกน้อยได้ดีไปกว่าคุณแม่ของเขาเอง วันนี้นั้นเราจะมาพูดถึงพฤติกรรมของลูดที่ไม่ชอบใช้ขวดนม คุณแม่จะทำอย่างไร มีวิธีแก้ไขไหม วันนี้เราได้รู้กันแน่นอน

ดูแล เอาใจใส่อย่างเต็มที่

ไม่ว่าลูกจะอยู่ในช่วงแรกเกิดหรือเริ่มโตขึ้นแล้วคุณแม่ไม่ควรละเลยต่อการดูแลและเอาใจใส่ลูกน้อย ไม่ควรคิดว่าลูกยังเปป็นเด็กไม่รู้เรื่องอะไร หรือลูกไม่ต้องการคุณแม่ให้ดูแลทุกอย่าง ปล่อยให้นอนกินนมแบบนั้นตลอด นี่คือพฤติกรรมของคุรแม่ที่เลี้ยงลูกแบบผิดๆ ส่งผลให้ลูกนั้นไม่ชอบใช้ขวดนมเมื่อคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาจะรีบๆ ชงนมใส่ขวดนมและเอาขวดนมใส่มือลูกให้ถือดื่ม และคุณแม่ก็ไปทำอยางอื่น พฤติกรรมคุณแม่แบบนี้แย่เพราะลูกจะรับรู้ได้ถึงการไม่เอาใจใส่และไม่สนใจและลูกจะไม่ทำตามที่คุรแม่บอกเสมอลูกๆ จะขัดกับที่คุณแม่ให้ทำ หรือ อย่างเช่น แม่ชงนมใส่ขวดนมแล้วนำมาให้ลูกดื่ม และจับขวดนมใส่ปากลูกเดี๋ยวนั้น นี่คือคุณไม่มีเวลาหรือว่ายุ่งจนไม่มีช่วงเวลาดีๆ ห็ลูกน้อยเลยแม้กระทั่งตอนลูกถือขวดนมดื่ม อย่างน้อยควรจะนั่งกล่อมลูกให้ดื่มนมในขวดนมให้หมดก่อนก็ไม่ได้ใช้เวลานาน เมื่อลูกดื่มนมจนหมดเดี๋ยวเขาก็หลับไปเอง เพียงแค่นี้คุรแม่ก็มีเวลาไปทำอย่างอื่น ช่วงเวลาที่ลูกน้อยดื่มนมนั้นจำเป็นอย่างมากที่คุณแม่ควรเอาใจใส่เพราะเด็กบางคนไม่ชอบใช้ขวดนมไม่ชอบถือ ไม่ชอบกินนม มีหลายสาเหตุ หากคุรแม่มีเวลาควรจะใส่ใจและต้องบอกกับลูกน้อยว่าทำไมต้องกินนม และทำไมต้องใช้ขวดนมนมมีประโยชน์อย่างไร ช่วยทำให้อะไรบ้างใช่ว่าลูกนั้นเดผ้กจะไม่รู้เรื่องหากคุณแม่ตั้งใจและสอนไปด้วยยิ้มแย้มเล่นกับลูกน้อยไปด้วยช่วงเวลานั้นแหละที่ทำให้เขารู้สึกมีความสุขและเข้าใจและรับรู้ได้ถึงว่าทำไมคุรแม่ถึงต้องให้ใช้ขวดนม หรือนมมีประโยชน์อย่างไร และการให้ลูกดื่มนมในขวดนมนั้นไม่ใช่รีบเอาขวดนมใส่ปากลูกแล้วไม่สนใจลูกอีกเลย ต้องค่อยๆ จับขวดนมเบามือและค่อยๆ ป้อนใส่ปากลูก และเปิดเพลงเบาๆ สบายๆ เหมือนเป็นการกล่อมลูกไปในตัวช่วยให้ลูกน้อยหลับง่าย และอารมณ์ดีอีกด้วยเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับลูกน้อยอย่างมากๆ และลูกน้อยจะชินกับการใช้ขดนม และชอบขวดนมและดื่มนมในขวดนมอย่างมีความสุขที่สุด นั่นเอง

คุณแม่นี่แหละ ดูแลลูกได้ดีที่สุด                                                                                                                                   

หากคุณแม่ที่ยังคงวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องภายในครอบครัวหรือกำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องพี่เลี้ยงเด็กว่าจะดูแลลูกคุณดีหรือไม่ จะแอบทำร้ายลูกหรือเปล่า จะป้อนนม ป้อนน้ำได้ตามเวลาหรือเปล่าจพใส่ใจได้เท่าเราไหม นี่คือเรื่องที่คุณแม่กำลังเครียด และกังวลที่สุดใช่ไหม ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้เลย หากคุรแม่มีเวลาให้กับครอบครัวอยู่บ้านกับครอบครัวและลูก ให้มากขึ้น หนีความวุ่นวายจากนอกบ้านมาหาความสุขในครอบครัวกันดีกว่าและแถมลูกน้อยยังมีความสุขและช่วยให้ลูกน้อยร่าเริง และเมื่อคุรแม่มีเวลาเล่นกับลูก เป็นคนดูแลลูกเองทุกอย่างไม่ว่าจะอาบน้ำ ป้อนอาหาร ป้อนนม ชงนม หรือ

 

กล่อมลูกให้หลับ ลูกจะมีพัฒนาการที่ดี และฉลาด ไม่หดหู่ หรือเป็นเด็กที่ไม่ร่าเริงนั่นเอง อย่างน้อยคุณแม่ก็ได้ชงนมใส่ชวดนมป้อนลูกด้วยตัวคุณเอง หรือหากคุณแมที่กำลังเครียดว่าทำไมลูกไม่ดื่มนมเลยเวลามีพี่เลี้ยงดูแล พี่เลี้ยงอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับการชงนมการป้อน อะไรมากนัก ชงนมเสร็จก็ให้ลูกดื่มนมในขวดนมเองเลย อย่างนี้ลูกก็ไม่ดื่มนมง่ายๆ แน่อาจจะมีงอแงด้วย อยู่ดีๆ เอานมใส่ชวดนมและเอามาให้ดื่ม ลูกน้อยอาจจะงอแง และไม่ร่าเริงเหมือนเด็กทั่วไป หากจะปรับพฤติกรรมลูกน้อยให้ชอบใช้ขวดนมจริงๆ เริ่มที่คุณแม่หากไม่ว่าง หรือมีพี่เลี้ยงดูแลก็ต้องบอกพี่เลี้ยงว่าต้องใส่ใจลูกเท่ากับคุณเวลาจะให้เด็กดื่มนมให้จับขวดนมดื่มเอง ต้องค่อยๆ และเล่นสนุกๆ กับเด็กด้วย ไม่อย่างนั้นเด็กจะไม่ชอบใช้ยวดนมและงอแง หรืออาจจะเลือกขวดนมที่ถนัดกับมือลูกสักหน่อยเพราะบางทีลูกไม่ชอบใช้ขวดนมเพราะขนาดขวดนมใหญ่กว่ามือเด็กจับไม่ถนัด
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram