รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา

เรื่องของขวดนมนั้นมีหลายขนาด มีหลายแบบทั้งแบบพลาสติกและขวดนมแบบแก้ว หรือจะเป็นขวดนมสำหรับเด็กโคลิก และขวดนมที่เป็นอันตราย ขวดนมแต่ละแบบนั้นไม่เหมือนกันแต่เหมือนกันที่การใช้งานเหมือนกันคือ ผสมนมให้ลูกดื่มได้นั่นเอง แต่ที่จะบอกคือ ต้องคอยสังเกตขวดนมแต่ละแบบให้ดี และเรื่องความปลอดภัยของขวดนมแต่ละแบบนั้นปลอดภัยไม่เป็นภัยกับลูกมากแค่ไหน และขนาดของขวดนมสำคัญมากเช่นเดียวกันวัสดุที่นำมาทำขวดนม นี่คือทั้งหมดที่เราต้องเลือกดูให้ละเอียดและถี่ถ้วนก่อนเลือกซื้อมาให้ลูกใช้เรามาดูกันว่า ขวดนมแบบไหนน่าใช้ และขวดนมแต่ละแบบเป็นอย่างไร

ขนาดขวดนม

ก่อนเลือกซื้อนั้นต้องดูขนาดของขวดนมก่อนเลือกซื้อ เลือกขนาดของขวดนมให้เหมาะกับวัยของเด็กเพราะขนาดของขวดนมนั้นสำคัญหากเป็นเด็กแรกเกิด หากเลือกขนาดที่ใหญ่เกินไป อาจจะหนักและจับขวดนมดื่มนมไม่ถนัดหรือจะทำให้การวัดปริมาณนมในขวดได้ไม่ถนัดสำหรับคุรแม่ หากเป็นเด็กแรกเกิดนั้นควรเลือกขนาดเล็กประมาณ 4 ออนซ์และพอลูกนั้นเริ่มโตขึ้นก็อาจจะเพิ่มขนาดขวดนมเป็น 8 ออนซ์ เพียงเท่านี้การเลือกขนาดของขวดนมให้ลูกน้อยนั้นไม่ยากเกินปใช่ไหม เพราะการเลือกขวดนมที่เลือกกันแบบง่ายๆ เลยดูที่ขนาดขวดนมและอายุของลูกน้อยหรือไม่คุณหมออาจจะให้ข้อมูลมาบ้างเกี่ยวกับเด็กแรกเกิดจะใช้ขวดนมกี่ออนซ์ หรือขนาดแค่ไหนถึงจะเหมาะกับเด็กเล็กมากที่สุด เรื่องของการเลือกขนาดขงดนมนั้นไม่ยากเท่ากับการเลือกชนิดหรือวัสดุที่นำมาทำเป็นขวดนม เรามาดูกันว่าคุรแม่จะเลือกขวดนมแบบไหนให้ลูกน้อยดีนะ

ขวดนมแบบพลาสติก

ขวดนมแบบพลาสติกนั้นเวลาลูกน้อยจับ หรือถือขวดนมดื่นั้นจะเบามือและจับถนัดไม่หนักมากเกินไป และดีเรื่องของความปลอดภัยจะหล่อนหรือลูกถือหลุดมือแล้วไม่แตกง่ายและไม่เป็นอันตรายกับลูกๆ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายและมีลวดลายเยอะแยะมากจนเลือกไม่ถูก แต่รู้หรือไม่ขวดนมแบบพลาสติกนั้นมีข้อเสียอยู่เยอะเลยทีเดียว เพราะหากใช้งานไปนานๆ นั้นสีของขวดนมจะหมองลงเรื่องๆ จนกลายเป็นสีเหลืองขุ่นๆ ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลทำความสะอาดของคุรแม่แต่ละคนด้วยว่าทำความสะอาดทั่วถึงหรือไม่ และขวดนมแบบพลาสติกนั้นหากเลือกไม่ดี หรือรู้ไม่จริงเรื้องของขวดนมนั้นอาจจะเลือกไปเจอ ขวดนมที่มีสารตกค้าง ที่เรียกกันว่า สาร BPA นั่นเองหากเลือกแบบที่ไม่ได้คุณภาพนั้นจะเสี่ยงเจอสารนี้ตกค้างอยู่ในขวดนม เพราะสารนี้มักพบว่าเป็นสารที่นิยมนำมาทำเป็นส่วนผสมในขวดนมเพื่อให้ขวดนมนั้นใส และแข็งแรง อยู่เสมอ หากเลือกพลาดไปเจอที่มีสารนี้อยู่เด็กๆ นั้นอาจจะได้รับผล จากขวดนมที่มีสารต้องห้ามนี้ คือ พัฒนาการและการเจริญเติบโตของเด็กๆ นั้นช้าและไม่พัฒนาตามที่เด็กควรจะพัฒนาได้เร็วกว่านี้ สำหรับขวดนมแบบพลาสติกหากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงหรือรู้วิธีการเลือกที่ถูกต้องแล้วก็เลือกขวดนมที่ได้คุณภาพและปลอดภัยกับลูกจริงๆ ด้วย เพราะบางครั้งไม่สังเกตอาจมองไม่รู้เลย

 

ขวดนมแบบแก้ว ดีหรือ

ขวดนมแบบนี้อาจจะมีราคาแพงสักหน่อย แต่มีข้อดีที่ว่าล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ว่าจะต้องผ่านการฆ่าเชื้อแบบไหนก็ตาม แบบต้ม หรือนึ่ง สามารถฆ่าเชื้อได้ทุกแบบ แต่ต้องบอกว่าต้องระวังสักนิดเพราะวัสดุที่นำมาทำนั้นเป็นแก้ว อาจจะแตกง่าย หากลูกน้อยยังจับขวดนมเองไม่ถนัดหรือยังไม่ได้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าไม่มีแรงเหวี่ยง หรือขว้างขวดนมให้แตกได้แน่นอน แต่หากเริ่มโตและเริ่มรู้เรื่องแล้ว น่าจะเป็นเรื่องที่คุณแม่ต้องใส่ใจกับเรื่องนี้สักหน่อย อาจจะหล่นแตกง่ายทั้งๆ ที่ลูกเองก็อาจจะไม่ได้ตั้งใจให้หล่นแตก

ขวดนมสำหรับเด็กโคลิก

คุณแม่มือใหม่อาจจะแอบสงสัยว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร ใช้งานอย่างไร คือขวดนมสำหรับเด็กโคลิกนั้นทำขึ้นมาเพื่อสำหรับเด็กๆ ที่อยู่ในช่วง 3เดือนแรกเป็นขวดนมที่สำหรับเด็กงอแง ร้องไห้ ไม่ยอมกินนมง่ายๆ นั่นเอง เป็นขวดนมที่ทำให้เด็กกินนมแล้วเกิดก๊าซในกระเพาะอาหารน้อยที่สุด และรู้หรือไม่เด็กที่ร้องมากๆ นั้นงอแงบ่อย นั้นเกิดจากอาการปวดท้องอาจเกิดจากก๊าซในกระเพาะอาหารที่เยอะนั่นเอง ยังไงหากลูกร้อง งองแง มากๆ ไม่ควรละเลย เด็ดขาดควรใส่ใจและพาลูกไปหาหมอควรตรวจให้รู้แน่ชัดไปเลยว่า ที่ร้องบ่อยๆ แบบนี้เป็นเพราะอะไรกันแน่ เพราะหากละเลยไม่ใส่ใจลูกนั้นอาจจะเป็นภัยกับลูกมากขึ้น หากรีบสังเกตและคอยดูอย่างระวังยังไงไปพบแพทย์ทันเวลาก็อาจไม่กระทบกับลูกน้อยมากนัก

 

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram