การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่

การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่

เรื่องของขวดนมนั้นสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือมีลูกมากกว่าหนึ่งคนแล้วนั้นอาจจะมีความรู้เรื่องของการเลือกขวดนมเป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้หญิงที่เป็นคุณแม่มือใหม่นั้น หลายคนที่ต้องเอ่ยปากยอมรับเลยว่า ไม่รู้ว่าจะเลือกขวดนมให้ลูกน้อยอย่างไรดี จะเลือกแบบไหน ที่เหมาะสม และให้ลูกดื่มนมได้สะดวกและง่าย สำหรับคุณแม่มือใหม่นั้นต้องบอกเลยว่า ต้องศึกษาและเรียนรู้เรื่องของการดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยในเรื่องต่างๆ และการเลือกขวดนมนั้น ไม่ยากเกินไป และก็ไม่ได้ง่ายจนคิดว่าเลือกขวดนมแบบไหนก็ได้ คุณสมบัติของขวดนมแต่ละแบบนั้นสำคัญมากๆ สำหรับลูกๆ ว่าแต่ว่าได้เผยเคล็ดบัลเล็กๆ น้อยๆ มาขนาดนี้แล้วคุณแม่ทั้งหลาย อยากรู้แล้วหล่ะสิ ว่าคุณแม่มือใหม่อย่างเรา จะเลือกขวดนมแบบไหนให้ถูกใจและเหมาะกับลูกได้ไหมนะ

เลือกดีไซน์และลวดลาย ขวดนม                                                                      

ดีไซน์หรือแบบของขวดนมแต่ละแบบนั้นมีหลากหลาย มากแบบให้คุรแม่มือใหม่ได้เลือกกันเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยลวดลาย การ์ตูนที่อยู่บนขวดนมนั้น ทั้งน่ารัก และสดใส เมื่อคุณแม่ดูแล้วดูอีกก็ยังชอบในความน่ารักของลวดลายบนขวดนมเหล่านั้น จึงคิดว่าน่าจะเหมาะกับลูกวัยน้อยๆ อย่างมาก ด้วยการ์ตูน หรือเป็นตัวภาษาอังกฤษ หรือรูปสัตว์ต่างๆ สามารถช่วยให้ลูกน้อยได้มองเห็นได้เร็วและช่วยให้เรียนรู้ในเรื่องของการมองเห็น สิ่งต่างๆ ได้ไว ฉะนั้นการเลือกลวดลายของขวดนมนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่ทั้งหลายเลยว่า ชอบแบบไหน และคิดว่าเบบไหนเหมาะกับลูกน้อยๆ ของคุณและอย่าลืมว่า เด็กนั้นชอบสังเกตุ สิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของใกล้ตัว เสื้อผ้า อะไรต่างๆ ที่มีลวดลาย หรือสีสันนั้น เด็กๆ ชอบที่จะสังเกตุ และจ้องมองสิ่งนั้นอยู่นาน และเมื่อเด็กสนใจสิ่งนั้นอยู่นาน ก็มีส่วนช่วยให้เด็กน้อยดื่มนมได้มากขึ้น และดื่มนมมากขึ้นกว่าขวดนมใสๆ แบบธรรมดา เพราะ ชวดใสๆ นั้นไม่มีอะไรที่ดึงดูดเด็กๆ ได้ นั่นเอง แต่นี่ไม่ได้เป็นปัญหามากนักสำหรับการเลือกลวดลายของขวดนม เอาเป็นว่าเลือกที่น่ารัก และสดใส ไว้หน่อยก็ทำให้เด็กๆ ชอบมากขึ้น

   เรื่องที่สำคัญมากกว่าลวดลายบนขวดนมของเด็กๆ นั้น คือ การเลือกรูปแบบ ดีไซน์ของขวดนมนั่นเอง ซึ่งขวดนมนั้น ดีไซน์ที่ดีนั้นต้องออกแบบมาให้เด็กๆ จับง่าย สะดวก ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป เพราะการดื่มนมของลูกน้อยนั้นใช้เวลาดื่มค่อนข้างนานซักนิด การจับขวดนมที่ถนัดนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุดเลย หากดื่มนมนานๆ แล้ว ก็ยิ่งต้องใช้เวลาจับขวดนมนาน แล้วหากขวดนมที่ใหญ่เกินไป จับไม่ถนัดมือลูกๆ ด้วยแล้วนั้น ทำให้ลูกน้อย ดื่มนมได้น้อยหรืออาจจะไม่อยากดื่มนมเลย ก็เป็นได้ และต้องออกแบบมาให้ขยับง่ายมือ สำหรับลูกน้อยด้วย การเลือกซื้อต้องคำนึงถึงลูกน้อยของคุณเป็นหลัก   

การทำความสะอาดง่าย

ยิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ แล้วยิ่งต้องเลือกที่ล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วย ไม่อย่างนั้น ยิ่งรีบ และยิ่งเป็นคุรแม่มือใหม่ หากไม่ระวังเป็นพิเศษจะล้างทำความสะอาด ไม่สะอาดพอและเป็นต้นเหตุที่เชื้อโรค เชื้อรา สะสมในขวดนมได้ ลูกน้อย ของคุณนั้นก็อาจได้รับเชื้อโรคพวกนั้นได้ง่ายๆ ยิ่งเด็กเล็กๆ นั้นได้รับเชื้อโรคง่ายอยู่แล้วป่วยก็ง่าย ยังไง การเลือกซื้อขวดนมก็ต้องคำนึงถึงรูปแบบที่ใช้งานง่าย ที่ถนัดมือลูกน้อย และสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย รับรองได้ว่าขวดนมดีๆ แบบนี้หาซ้อได้

 

ง่ายๆ คุณแม่มือใหม่ทุกคน สามารถเลือกซื้อได้ชัวร์ และ รู้หรือไม่ ขวดนมนั้นเวลาทำความสะอาดนั้นไม่ใช่การ้างด้วยน้ำยาล้างขวดนมเพียงอย่างเดียว จะต้องเอาไปแช่ในน้ำอุ่นอีกครั้ง หรือจะใช้เครื่องอบขวดนมก็ได้ เพราะเป็นการฆ่าเชื้อไปในตัวอยู่แล้ว เพราะเชื้อโรคนั้นเกิดขึ้นได้ง่าย เราไม่รู้ได้เลยว่า วางขวดนมไว้แป๊ปเดียว ฝุ่น เชื้อโรคต่างๆ เข้ามาในขวดนมแล้ว มองด้วยตาเปล่าก็มองไม่เห็นแน่ๆ และต้องบอกเลยว่า เมื่อลูกน้อยดื่มนมเสร็จทุกครั้ง จำเป็นต้องล้าง ทำความสะอาดขวดนมทันที ไม่วางทิ้งไว้ นาน ขวดนมจะเหม็นได้ง่ายด้วย ต้องระวังและดูแล ทำความสะอาดเป็นพิเศษและไม่ควรละเลยเรื่องของความสะอาดของขวดนมเด็ดขาด เพราะความสะอาดนั้นก็ขึ้นอยู่กับ ชีวิตของลูกน้อยด้วย เด็กนั้น จะแข็งแรงในสายตาเราแต่ยังไงเขาก็ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ ไม่มีภูมิคุ้มกันมาก เท่ากับผู้ใหญ่ ยังไงก็ต้องดูแลกันทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องของ ขวดนม การดูแลทำความสะอาดขวดนม และการใช้งานของขวดนม ต้องดูแลกันเป็นพิเศษสักนิด เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายคงไม่ละเลยเรื่องของความสะอาดของขวดนมแน่ๆ

การเลือกขวดนมของคุณแม่มือใหม่นั้นไม่ยากเกินไปใช่หรือไม่ เพราะเรื่องที่ยากกว่าการเลือกรูปแบบดีไซน์ของขวดนมแล้ว ก็จะเป็นเรื่องของการทำความสะอาดขวดนมมากกว่าที่จำเป็นอย่างมาก และต้องดูแลรักษาทำความสะอาดขวดนมให้สะอาดอยู่สม่ำเสมอ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram