ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้า
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้า

ชี้แจ้ง และ อธิบายเกี่ยวกับค่าส่งสินค้า คะ

 

1. แบบส่งผ่านไปรษณีย์ไทย EMS,ลงทะเบียน,พัสดุ จะมีส่ง 3 แบบ คะ ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไป แต่ละแบบมีข้อดีข้อเสีย ต่างกันออกไปคะ ร้านปั๊มนมอยากชี้แจงเรื่องค่าส่งผ่านระบบไปรษณีย์ไทย ให้ลูกค้าได้เข้าใจ เนื่องจากค่าส่งที่ร้านปั๊มนมคิด เป็นค่าส่งที่คิดจากน้ำหนักสินค้าจริง ซึ่งการที่จะคำนวณได้ถูกต้องนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย มีตัวแปรหลายอย่างมาก ซึ่งต้องรวมน้ำหนักของกล่องไปรษณีย์,แผ่นกันกระแทก ที่บรรจุอีกทีด้วยคะ คือมีลูกค้าหลายท่าน สงสัยว่า เวลาไปรษณีย์ไปส่งให้ท่านแล้ว จะมีราคาติดที่หน้ากล่อง สมมุติ ค่าส่ง EMS 50 บาท แต่ร้านปั๊มนมเก็บลูกค้า 62 บาท ร้านปั๊มนมเก็บเงินเกินไปหรือเปล่า ซึ่งมีลูกค้าหลายท่านไม่สบายใจ ร้านปั๊มนขออนุญาติอธิบายดังนี้

  ราคาค่าส่งที่แปะหน้ากล่อง ยังไม่รวมค่ากล่องสินค้าที่บรรจุคะ เพราะกล่องที่บรรจุตอนนี้ ขนาดเล็กสุดอยู่ที่ใบละ 10 บาท ถ้าสินค้ามีขนาดใหญ่ต้องใส่กล่องขนาดใหญ่ ซึ่งแค่กล่องเปล่้าขนาดใหญ่ไซค์ G - H ก็ 30-50 บาทแล้วคะ ลูกค้าบางท่านถามว่าทำไมต้องคิดค่ากล่องด้วย ร้านปั๊มนมอยากอธิบายว่า สินค้าในร้านปั๊มนมทุกรายการ เราเน้นขายราคาถูก ไม่ไ่ด้ บวกกำไรเยอะ บอกตรงๆนะสินค้าบางรายการ เช่นจุกนม อะไหล่เครื่องปั๊มนม กำไร 5-10 บาท ถ้าลูกค้าสั่งรายการเดียว ต้องใส่กล่อง A ร้านเราทุกรายการบรรจุสินค้าใส่กล่องไปรษณีย์ทั้งหมด แค่กล่องก็ใบละ 10 บาทแล้วคะ ยกตัวอย่างออเดอร์นี้ถ้าเราไม่คิดค่ากล่อง ร้านปั๊มนมจะขาดทุนทันที่ อย่างที่แจ้งให้ทราบว่า สินค้าของเด็กกำไรน้อยคะ ถ้าสินค้ากำไรเยอะ เราไม่เก็บค่าส่งสินค้าเลยก็ได้คะ ราคาที่ร้านเราขาย เราไม่ได้ บวกค่าส่งไว้ในตัวสินค้า เพราะเรามีส่งหลายช่องทาง และ มีการมารับสินค้าเองได้ ถ้าบวกค่าส่งไปในสินค้า จะไม่ยุติธรรมกับคนที่มารับของเองคะ ซึ่งร้านปั๊มนมอยากขอความเห็นใจ และ เข้าใจ ว่าร้านปั๊มนมไม่ได้มาหวังกำไรกับค่าส่งตรงนี้ แต่บางการคำนวณให้ตรง 100% นั้นยากคะ แค่เครื่องช่างน้ำหนักแต่ละที่ก็ไม่เท่ากันแล้วคะ เราช่างน้ำหนักจากร้านเราไปได้ 500 กรัม ไปถึงไปรณีย์ช่างได้ 700 กรัม แค่นี้ก็ไม่ตรงกับที่เราคิดลูกค้าแล้วคะ ไหนจะมีปัจจัยอื่นๆเช่น กันแทกที่ห่อหุ้มสินค้าอีก ถ้ารายการไหนเสี่ยงต่อการแตกหัก เราก็ต้องห่อกันกระแทก ซึ่งจะทำให้หนักขึ้นไปอีกคะ และ ค่าแผ่นกันกระแทกก็แพง ถ้าหวังกำไรจากตรงนี้ไม่คุ้มเลยคะ เพราะเวลาไปส่งของแต่ละครั้ง ก็ต้องต่อคิวนานมาก บางครั้งต่อเป็นชั่วโมงกว่าจะได้ส่ง ร้านปั๊มนม เลยถือโอกาสชี้แจงเพื่อความสบายใจ ของทั้งแม่ค้า และ ลูกค้าทุกท่านคะ ว่าทำไมราคาหน้ากล่อง กับ ราคาที่จ่ายไม่เท่ากัน ซึ่งบางครั้งร้านปั๊มนมก็เก็บเงินลูกค้าขาดไป หรือ เกินไปบ้าง ก็ต้องขอความเห็นใจ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ซึ่งราคาหน้ากล่องที่ไปรษณีย์ระบุยังไม่รวมค่ากล่องสินค้าคะ) ขอยืนยันอีกครั้ง ว่าร้านปั๊มนมได้หวังกำไรจากค่าสินค้าคะ ถ้าลูกค้าท่านไหน คิดว่าไม่ได้รับความยุติธรรมกับค่าส่งสินค้า โทรแจ้งที่เบอร์ 081-1338837 ได้เลยคะ แล้วทางร้านปั๊มนมจะเช็คให้ว่า ค่าสินค้า+ค่ากล่อง จริงๆเท่าไร ถ้าเราคิดเกิน ร้านปั๊มนมจะคืนให้คะ เพื่อความสบายใจของลูกค้า ขอบคุณคะ

 

2. ส่งถึงที่ด้วยพนักงานของเรา ซึ่งร้านปั๊มนมเปิดบริการตรงนี้เพื่อลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปซื้อของเอง และ ต้องการสินค้าด่วน คุณแม่บางท่านอยู่บ้านเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีเวลาซื้อของ เราเลยเปิดบริการนี้ขึ้นมา บางครั้งคุณแม่หลายท่านต้องการสินค้าด่วนมาก เราก็ต้องไปจ้างบริษัทรับส่งของ คิดราคาค่าส่งเราต่อ 1 เที่ยว คิดค่าเราทั้งขาไป-ขากลับ ซึ่งปัจจุับันบริษัทรับจ้าง คิดร้านเรากิโลละ 5 บาท ทั้งคิดทั้งขาไป - ขากลับ  บางครั้งสินค้าของเด็กชิ้นใหญ่มากใส่มอเตอร์ไซค์ไม่ไ่ด้ เราก็ต้องวานให้ญาติของเราขับรถเก๋งไปส่ง ซึ่งค่าน้ำมันตอนนี้ก็แพงมาก ไม่ว่าจะรถติดแค่ไหน ร้านปั๊มนมก็ตั้งใจบริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าให้เร็วที่สุด ซึ่งราคาที่เราคิดบอกตรงๆคะ หลายครั้งเราต้องจ่ายส่วนต่างเอง เหตุผลที่อธิบายเพราะอยากให้ลูกค้าทุกท่านเข้าใจว่าเรา ร้านเรามุ่งหวัง และเน้นการบริการอย่างดีที่สุด ไม่ได้หวังกำไรจากค่าส่งทุกช่องทาง แค่ลูกค้าอุดหนุนสินค้าร้านเรา แค่นั้นเราก็พอใจแล้วคะ ขอบคุณคะ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram