เกี่ยวกับเรา
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา และ นโยบายของเรา

 

 

" สินค้าแม่และเด็ก ที่คัดสรรจากความรัก เื่พื่อลูกน้อย "

 

สินค้ากว่า 80% ในร้านปั๊มนม เกิดจากการใช้งานจริงก่อนนำมาจำหน่าย ก่อนที่ร้านปั๊มนมจะนำสินค้ามาจำหน่ายในร้าน ถ้าบริษัทนั้น มีตัวทดลองเราจะขอยืมมาลองใช้งานให้รู้จริง เป็นเวลา 2 อาทิตย์ - 1 เดือน 

ถ้าบริษัทไม่มีตัวทดลองให้ ถ้าร้านปั๊มนมคิดว่าเป็นสินค้าที่ดีจริง ทางร้านก็พร้อมซื้อ มาทดลองใช้เอง ถ้าดีจริง ทางร้านก็จะนำมาจำหน่าย หลายรายการลูกค้าจะเห็นว่ามีคลิป รีวิวสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เห็น

ฟังก์ชั่น และ การใช้งานจริง ก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะเราเข้าใจว่า การที่จะจ่ายเงินเพื่ออะไรสิ่งหนึ่ง นั้นควรจะต้องศึกษาให้ชัดเจน จะได้ไม่เสียดายเงินเวลาซื้อไปคะ ร้านปั๊มนมเหมือนช่วยคัดสินค้าให้ท่าน

1 รอบ ถ้าไม่มีดีจริง ไม่ปลอดภัยจริง ร้านปั๊มนมไม่นำสินค้านั้นมาจำหน่ายในร้านแน่นอนคะ และ หลายรายการเกิดจากการใช้งานกับลูกของดิฉันจริงๆ พอใช้แล้วดี เลยนำมาจำหน่าย เพราะอยากให้

คุณแม่ คุณลูกค้าได้ของดีๆ เหมือนที่ดิฉันได้ใช้ คะ เพราะร้านปั๊มนมไม่ได้หวังผลกำไรเป็นหลัก แต่ เราหวังความพึงพอใจ และ คำชมจากลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญที่สุดคะ

 

 

ก่อนอื่นออยากเล่า ให้ คุณแม่ คุณพ่อ และ ลูกค้าทุกท่าน ว่าร้านนี้เกิดมาได้จาก " ความรัก " คะ เพราะดิฉันก็มีลูกเหมือนกันคะ เลยรู้ถึงความต้องการขอคุณพ่อและคุณแม่เป็นอย่างดีว่าต้องการอะไร

และตัวดิฉันเองก็ได้ทดลองใช้สินค้ามาหลายยี่ห้อ ก่อนหน้านี้ถ้าตัวไหนดีก็จะแนะนำ แม่ๆหลายท่าน จนเกิดความคิดว่า เราน่าจะเปิดร้านขายของเด็กเลยดีกว่า เพราะตัวเองเป็นคนชอบศึกษาของเด็ก

และได้ให้ลูกทอลองใช้ ตัวไหนใช้ดีก็อยากแนะนำ ร้านดิฉัน เลยมีรีวิวเยอะ ทั้งภาพถ่ายที่เน้นถ่านทุำกซอก ทุกมุม เหมือนคุณแม่ได้เห็นสินค้าจริงๆคะ และ มีรีวิวเป็น VDO เพื่อให้เห็นการใช้งานจริงมากที่สุดคะ

ร้านดิฉัน ถ้าสังเกตุว่าจะเน้นข้อมูลให้ละเอียดมาก เพราะดิฉันเข้าใจดีกว่า การจะซื้อสินค้าอะไรสักชิ้น ควรต้องรู้สึก รู้จริง จะได้คุ้มค่าเงินที่เสียไปคะ ดิฉันเลย หาข้อมูลสินค้าทุกชิ้น อย่างเต็มที ส่วนมากสินค้าหลายตัว

เกิดจากการใช้งานเองจริงๆ พอใช้ดีก็เลยติดต่อนำมาขายคะ ดังนั้นลูกค้าของร้านปั๊มนม มั่นใจได้เลยคะ ว่าสินค้าทุกรายการในร้านปั๊มนม เป็นของดี มีคุณภาพแน่นอนคะ เพราะดิฉันจะศึกษา และ

ตรวจสอบ QC สินค้า ทุกรายการก่อนนำมาจำหน่ายคะ เราคัดสินค้าทุึกรายการก่อนนำมาจำหน่าย ที่นี่จะไม่มีสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เพระาทุกรายการที่จำหน่ายอยู่เราคัดมาหมดแล้วคะ

 

เนื่องด้วยดิฉันก็เป็นคุณแม่เหมือนกัน จากประสบการณ์ได้ที่เลี้ยงลูก

จึง ทำให้เกิดการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็น ข้าวของ เครื่องใช้ หรือ การเลี้ยงดูต่างๆ ลองผิดลองถูกมาก็เยอะ พอถึงจุดหนึ่งเลยอยากขายของใช้เด็ก เพราะด้วยประสบการณ์ที่มีน่าจะพอช่วยให้ความรู้กับบรรดาคุณแม่ได้เกี่ยวกับ ข้าว ของ เครื่องใช้เด็กได้ เพราะดิฉันชอบศึกษาหาข้อมูล ทั้งใน หนังสือ เว็บไซค์ในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ว่าสิ่งไหนจำเป็น สินค้าไหนดี สินค้าตัวไหนยอดฮิตที่คุณแม่นิยมกัน บางอย่างเกิดจากการใช้งานจริงแล้วดี จึงนำเข้ามาขายเพราะอยากให้บรรดาคุณแม่ได้ของที่ดี ดังนั้นของที่ร้านปั๊มนมนำเข้ามาขาย ต้องคัดครรทุกรายการก่อนนำมาจำหน่าย ถ้าไม่ดีจริง ไม่ปลอดภัยจริง ไม่นำมาจำหน่ายแน่นอนค่ะ เพราะเราก็เป็นคุณแม่เหมือนกันจึงรู้ถึงความต้องการของคนเป็นแม่ เป็นอย่างดีค่ะ


เรามีจุดประสงค์ส่งเสริมและเป็นส่วนหนึ่งในการให้นมบุตรด้วยนมแม่ ด้วยประสบการณ์ที่เราก็เป็นคุณแม่เหมือนกัน ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของคุณแม่ที่ต้องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เราจึงขออาสาเป็นส่วนเล็กๆ ที่ได้ช่วยให้คุณแม่ได้ให้นมแม่กับลูกของท่าน โดยสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะเรามั่นใจและรู้ว่า คุณแม่ต้องการอะไร เรายินดีดูแลเพื่อให้ คุณแม่ทุกคน บรรลุเป้าหมายอย่างที่ตั้งใจไว้ เพราะเราไม่ได้หวังผลกำไรเป็นหลัก แต่ เราหวังความพึงพอใจ และ คำชมจากลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณค่ะ

 

นโยบายของเรา

 

1. ซื่อสัตย์ ยุติธรรม และ จริงใจกับลูกค้า พร้อมทั้งเต็มใจให้บริการอย่างสุดความสามารถ เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ท่านจะได้รับจากเรา

2. เพราะเราคือผู้รู้จริง เราจำหน่ายสินค้าดี มีคุณภาพ ก่อนที่จะนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทางร้านเราได้ทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภันฑ์ นั้นๆ อย่างละเอียด ทั้ง เว็บไซค์ เว็บบอร์ด ทั้งใน และ ต่างประเทศ พร้อมทั้งยังได้เข้า อบรม กับบริษัทที่นำเข้าและจัดจำหน่ายของสินค้าทุกตัวที่เราจำหน่าย พร้อมทั้งทดลองใช้จริง ทุก รุ่น ทุกยี่ห้อ ก่อนจะนำมาจำหน่าย ว่าเป็น สินค้าดี มีคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นทางเราได้ทดลองใช้จริง และ ผ่านการอบรมมาอย่างดี ทำให้รู้ถึงปัญหา ทั้ง ข้อดี และ ข้อเสีย สังเกตุได้กว่า สินค้าของเรา ถ้าลูกค้าได้หาข้อมูลมาบ้างท่านจะทราบได้ว่า สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายคือสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากคุณแม่ผู้ใช้จริง เรากล้ารับประกันได้ว่า ยี่ห้อ และ สินค้าทุกชิ้นที่เรานำมาจำหน่ายคือสินค้าที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของยี่ห้อและสินค้าที่ดี และ เป็นที่นิยมสูงสุด

3. ดูแลและบริการ ลูกค้าอย่างดีเลิศ ตลอดจนกว่า คุณแม่จะเลิกให้นมบุตร เพราะจุดประสงค์หลักของเราคือ ขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่มีส่วนช่วยให้คุณแม่ให้นมบุตรอย่างราบลื่น

 

*** เพราะเราไม่ได้หวังผลกำไรเป็นหลัก แต่ เราหวังความพึงพอใจ และ คำชมจากลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณค่ะ ***

 

นโยบายรับประกันสินค้า (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดค่ะ)

 

ร้าน pumpnom.com จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฏหมาย มั่นใจได้สินค้าคุณภาพแน่นอน 100%

ร้านเรา มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถตามหาเราได้แน่นอนค่ะ ลองเช็คกับ กระทรวงพาณิชย์ก็ได้ค่ะ

ร้าน ปั๊มนมจดทะเบียนถูกต้อง มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ท่านมั่นใจ เรื่องสินค้า ได้เลยว่า สินค้าที่ท่านได้รับไปเป็นสินค้าคุณภาพแน่นอนค่ะ

ร้านของเราเน้นความซื่อสัตย์ และ ความจริงใจเป็นหลักค่ะ

ซื้อกับร้านเรา รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน 100% ขอบคุณค่ะwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram