แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

Instagram
เพิ่มเพื่อน


แจ้งข่าวสารตัวแทนรุ่นแรกๆของร้านปั๊มนม

เป้าหมายของร้านปั๊มนม ในนามบริษัทอธีราห์ คอร์ปอเรชั่น

บริษัทอธีราห์ คอร์ปอเรชั่น มีธุรกิจหลักเกี่ยวกับสินค้าแม่และเด็กเกือบ9ปี และจดทะเบียนบริษัทมา6ปี
โครงสร้างของบริษัทประกอบด้วยหลายส่วน บริษัทมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง 2 แบรนด์คือ 1.Saker 2.BABY’N GOODS และ Distributor เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยให้กับหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เช่น Rastar Ferrari Mini cooper Lamborghini Bmw ในส่วนของรถไฟฟ้าเด็กและจักรยาน, AAG,LBBL.belibaby, Kid-basix The safe sippy, Philips Avent,Hoy Bell เรามีตัวแทนจำหน่ายสินค้าในแบบ ONLINE , และ OFFLINE ทั่วประเทศกว่า 100 ตัวแทนจำหน่าย

จุดแข็งของบริษัท อธีราห์ คือ ร้านปั๊มนม ร้านปั็๊มนมเป็นร้าน Retail จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กอันดับ 1 ในไทย ที่มีสินค้ามากว่า10,000SKU พร้อมส่ง
ร้านปั๊มนม มีช่องทางการจำหน่ายผ่านช่องทาง ONLINE ผ่าน www.pumpnom.com ทำการตลาด ONLINE ครบทุกช่องทาง เช่น IG,FB,GOOGLE,Line อื่นๆ และ ที่สำคัญคือ
ร้านปั๊มนม ยังมีช่องทางขายกับ Lazada,Shopee,JD Central,SHOP7,Motherhood อื่นๆอีกหลายที่ ซึ่งประสบการณ์และความรู้ที่เรามีเรามั่นใจว่าเราเป็นผู้รู้จริงในด้านการตลาด ONLINE ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ
ใน Lazada และ Shopee เราเป็นร้านที่เติบโตไวมาก และ ถือว่าเป็นร้านใหญ่ใน Lazada และ Shopee เราผ่านประสบการณ์ในการขายกับ Lazada และ Shopee แบบรู้จริง รู้ลึกทุกฟังก์ชั่นสำคัญ
แคมเปญใหญ่ๆเรามียอดขายต่อวันเกิน 7 หลัก และเราทำได้ทุกครั้งในช่วงของแคมเปญใหญ่ กับ ทาง Lazada เรามั่นใจว่า บริษัท อธีราห์ คอร์ปอเรชั่น แข็งแกร่งในทุกช่องทางในส่วนของ ONLINE

เราเคยได้รางวัลจาก FACEBOOK success story เป็นรายแรกที่เป็นSMEจริงๆในประเทศไทย ที่ได้รางวัลนี้

ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/business/success/pumpnom (เว็ปของfacebookโดยตรง) และ เรื่องของร้านปั๊มนมถูก facebook นำไปพูดในหลายประเทศด้วยค่ะ

ส่วนช่องทาง OFFLINE นั้นเรามีแค่ช่องทางงานแฟร์แม่และเด็กงาน BBB,BOB,งานอมรินทร์ ในอนาคต งานแฟร์เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่ออกแบบบูธเองและสั่งทำกับโรงงานโดยตรง โดยไม่ต้องพึ่งพาบริษัทรับออกบูธจากที่อื่น
เราทำได้ตั้งแต่ต้นน้ำ ถึง ปลายน้ำ เราออกบูธมามากกว่า 6 ปี ประสบการณ์ของเราเตรียมบูธโดยออกแบบใหม่ ในงาน BBB ครั้งที่ผ่านมา เราวางแปลนใหม่ ได้โดยใช้เวลาแค่ 1เดือน ซึ่งผลตอบรับในครั้งออกมาดีมาก และ มียอดขายสูงสุดตั้งแต่ขายมาโดยใช้เวลาปรับปรุงใหม่ทั้งหมดประมาณ1เดือน

ธุรกิจของบริษัทอธีราห์ ขาดก็แค่หน้าร้าน ซึ่งเราจะมีหน้าร้านแน่นอนในอนาคต ซึ่งในตอนนี้เราโฟกัสในตลาด ONLINE เป็นหลักก่อน ซึ่งเรามั่นใจว่า แบรนด์ pumpnom เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งมาก ถ้าเปิดหน้าร้านต้องได้รับการต้อนรับอย่างดีเมื่อในด้านอื่นๆที่เราทำมา ทุกอย่างที่เราทำเป้าหมายเรามีแค่ข้อเดียวคือเป็นที่ 1 ในทุกด้านที่เราทำ อย่าง LAZADA คู่แข่งเยอะมาก เราก็ทำได้ที่ 1 มาแล้ว และ ยังเป็นที่1อยู่
และ เรามั่นใจว่าด้วยศักยภาพที่เรามีนั้น จะทำให้เรารักษาสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้ เพราะเราเดินไปแต่ละก้าวอย่างมีสติ ขอบคุณ ทีมงานของเราทุกท่าน เพราะทุกท่านคือหัวใจสำคัญของบริษัท เรามั่นใจว่าเราจะพัฒนาและก้าวหน้าไปกว่านี้
ผลงานเกือบ 9 ปีที่ผ่านมาน่าจะพอเป็นเครื่องพิสูจณ์ได้ว่า บริษัท อธีราห์ ไม่เคยหลอกใคร ไม่เคยมีชื่อเสียด้านการหลอกลวงแม้แต่เรื่องเดียว หัวใจสำคัญคือความจริงใจ เราจะพูดกับคุณลูกค้าเสมอว่า ซื้อกับเรา อุ่นใจ สบายใจ
เพราะนั้นคือสิ่งที่ คุณลูกค้าทุกคนอยากได้รับจากเรามากที่สุดครับ

ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ ตัวแทนจำหน่ายทุกท่านจะทราบว่าบริษัทที่คุณกำลังเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่นั้น มีศักยภาพมากพอที่คุณจะร่วมธุรกิจแบบยั่งยืนไปกับเรา ทุกตัวแทนจะทราบดีเราไม่เคยเชียร์ให้ซื้อของแบบไม่มีเหตุผล เพราะเป้าหมายของบริษัทอธีราห์ นั้นใหญ่กว่านั้นคือนำบริษัทเข้าไปอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นบริษัทมหาชน ซึ่งถ้าตัวแทนรุ่นแรกที่มียอดขายอยู่ในลำดับต้นๆอาจจะมีออฟชั่นซื้อหุ้น IPO ซึ่งเงื่อนไขจะแจ้งให้ทราบอีกทีในอนาคตเพราะแผนที่เราจะเข้า ตลาดหลักทรัพย์ จะเป็นแผนปี 2566-2568 ค่ะ  อาจจะแบ่งเข้าตลาดหลักทรัพย์ 40% เพื่อระดุมทุนให้ได้หลักพันล้านบาท หรือไม่เข้าตลาดหลักทรัพย์เลยถ้าเรามีกำไรจากวันนี้ถึงปี 2568 1,500ล้านบาทขึ้นไป เพื่อใช้การต่อยอดในธุรกิจ ซึ่งการระดมทุนในครั้งนี้ จะใช้ขยายโกดังสต็อคสินค้าขนาดใหญ่5ไร เพิ่มสินค้าในแบรนด์ Saker & BABY’N GOODS ให้เป็น 1,000SKU ซึ่งเป้าหมายเราใหญ่กว่าที่จะมาหลอกขายสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายค่ะ

ไม่มีค่าสมัครตัวแทน แค่ซื้อสินค้าไปขาย50,000฿ คละได้จากสินค้ากว่าหมื่นรายการ ก็ได้ราคาตัวแทนเลยค่ะ จริงๆคุณแม่ที่คลอดใหม่ แค่ซื้อสินค้าคาร์ซีทรถเข็น เครื่องปั๊มนม ก็เกิน 50,000฿ แล้วค่ะ เราไม่ได้ตั้งเงื่อนไขยากอะไรเลยค่ะ ค่อนข้างง่ายกว่ายี่ห้ออื่นๆด้วยค่ะ อนาคตจะปรับยอดซื้อขึ้นแน่นอนค่ะ

ที่นี่จะไม่หลอกขายฝัน ไม่มีเข้าคอร์สอบรมการขาย จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าเท่านั้น เหมาะกับคนที่มีทักษะขายสินค้าอยู่แล้วเพราะที่นี่จะไม่ใช่โรงเรียนสอนการขาย แต่จะเป็นเหมือนแหล่งรวมสินค้าดีราคาตัวแทนให้ จะสต็อคเองก็ได้หรือให้เราแพ็คส่งในนามร้านคุณตัวแทนก็ได้เช่นกันค่ะ

มาพูดถึงความเสี่ยงเรื่องการหลอกลวง  ความเสี่ยงเรากล้าพูดเลยว่าเราไม่หลอกลวงคุณตัวแทนแน่นอน เพราะสินค้าที่เราเป็น Distributor นั้น เรียกว่าเป็นสินค้าระดับโลกอยู่หลายยี่ห้อ ถ้าซื้อไปขายยังไงก็เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เราไม่มีการเชิญชวนให้คุณตัวแทนเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์และไม่ได้สินค้าเป็นการตอบแทน เราไม่มีการอบรมเข้าคอร์ส หรือจ่ายเงินโดยไม่ได้สินค้าดีมีคุณภาพไปขาย ซึ่งสินค้าที่คุณตัวแทนซื้อนั้น คุณตัวแทนต้องเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง ที่นี่จะไม่มีการบังคับ หรือ ยัดเยียนสินค้าให้ซื้อค่ะ จะเลือกตัวแทนแบบไม่สต็อคสินค้าก็ได้ค่ะ

 

สรุปถ้าเราไม่ดีจริง เราคงไม่ได้ตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้แบรนด์ระดับโลกมากมายอย่างแน่นอนค่ะ เพราะกว่าที่เราจะได้นั้น เราโดยตรวจสอบประวัติ แผนการตลาด อื่นๆเยอะมาก กว่าจะได้เป็นDistributor เพราะแบรนด์ระดับโลกเองก็กลัวเราจะทำแบรนด์ที่เค้าสร้างมาเสียชื่อเช่นกันค่ะ เกือบ9ปีที่เปิดร้านปั๊มนมมา เราไม่เคยมีชื่อเสียในด้านการหลอกลวงแม้แต่เรื่องเดียวค่ะ

 

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

ปรึกษาเกี่ยวการให้นมแม่ได้ที่ ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย article
นโยบายรับประกันสินค้า
Special privileges promotion เดือนตุลาคม 2562
บริการพิเศษ มีปัญหาดูแลให้ถึงบ้าน Onsite Service ฟรี
ไม่ขายสำหรับแจกตัวแทนค่ะ Galloping Ghost Arcade Game ตู้เกมส์ที่ครบ สุดมันส์ มีถึง 2,000กว่าเกมส์ในเครื่อง ดีไซน์สวย ด้วยอะคริลิคสีแดงขาว สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน กับจอ 10นิ้ว ถึงสองจอ
แจกบัตรสมาชิกฟรีแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ
โปรโมชั่นแลกแต้มประจำเดือนนี้ค่ะ ืทุกยอดซื้อ1,000B รับ1แต้ม แลกรางวัลได้มากมาก ซื้อที่นี่คุ้มที่สุดค่ะ
ร้านปั๊มนมบริจาค1แสนบาทให้กับโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยังขาดแคลนเพื่อรักษาเด็กค่ะ
แจ้งข่าวสารให้คุณตัวแทนจำหน่ายค่ะ
มาปั๊บ รับโชค แจกฟรีทุกคน ไม่ต้องลุ้น ได้รางวัลทุกคนค่ะ
สะสมแต้มแลกรางวัลกับร้านปั๊มนมค่ะ
มาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านปั๊มนม แล้วเราจะรวยไปด้วยกันค่ะ
ร้านปั๊มนมแจกจริง แจกกว่า500,000฿/เดือนค่ะ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
วิธีหาสินค้าให้ตรงตามต้องการแบบง่ายๆค่ะ
ซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท แจกฟรีห้องพักหัวหินมูลค่า 12,500 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเดือน ธ.ค. 2559
ซื้อสินค้า เฉพาะวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4%
ความหลากหลายของขวดนม
รู้ให้จริง ข้อดี ข้อเสียของขวดนมแต่ละแบบ
กลุ้มใจ ลูกงอแงเขวี้ยงขวดนม
ดื่มนมขวด แล้วฟันผุจริงหรือ
ปรับพฤติกรรมให้ลูกชอบขวดนม
ล้างขวดนมอย่างไร ให้สะอาดที่สุด
รู้ทันเรื่องขวดนม ก่อนโรคภัยตามมา
เลือกขวดนม ให้ปลอดภัยกับลูกน้อย
การเลือกขวดนมสำหรับ คุณแม่มือใหม่
ชี้แจง และ อธิบาย เรื่องค่าจัดส่งสินค้าwww.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram