ลด40% ดีที่สุดการันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat พร้อมถาด สีเขียวมะนาว สินค้ารับประกันของแท้จากศูนย์ไทย คำเตือน ระวังของปลอม ที่นี่ของแท้ 100% !! คลิกอ่านรายละเอียดค่ะ
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00 บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot


เพิ่มเพื่อน

สินค้าแม่ และ เด็ก
เครื่องปั๊มนม
Instagram
ศูนย์นมแม่
เพิ่มเพื่อน


ลด40% ดีที่สุดการันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat พร้อมถาด สีเขียวมะนาว สินค้ารับประกันของแท้จากศูนย์ไทย คำเตือน ระวังของปลอม ที่นี่ของแท้ 100% !! คลิกอ่านรายละเอียดค่ะicon  
รหัส : BUMBO12
ราคาปกติ :  4,200.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  2,520.00บาท
รายละเอียดย่อ :
ลดจากราคาปกติ 1,786 บาท สินค้ารับประกันของแท้ เป็นของศูนย์ไทย ระวังของปลอม !!
รายละเอียดทั้งหมด :

 

 

สินค้าเป็นรุ่นใหม่ ล็อตใหม่ มีเข็มขัดนิรภัย เพื่อความปลอดภัย 2 ระดับ ค่ะ

โปรโมชั่นราคาพิเศษ !! ประจำเดือนนี้

เดือนหน้าอาจจะขึ้นราคานะค่ะ !!

ระวัง !! ของปลอม ระบาดเยอะมาก ของปลอมเสี่ยงต่อความปลอดภัยของลูกน้อย ที่นี่ขายของศูนย์ไทย ของแท้ 100% สินค้ามีปัญหาส่งศูนย์ไทยได้เลย ถ้าไม่มั่นใจสามารถส่งเช็คที่ศูนย์ไทยได้ (ด้านล่างมีใบหลักฐานว่าของเราศูนย์ไทยแน่นอน)

ซื้อที่นี่ !! เรากล้ารับประกัน ของแท้ แน่นอน 100% มั่นใจได้ของแท้แน่นอนค่ะ

ถ้าไม่แท้ยินดีคืนเงินให้ 100,000 บาท

 

คำแนะนำ และ ทำความรู้จักเก้าอี้บัมโบ้

เก้าอี้บัมโบ้ คือ  เก้าอี้สำหรับหัดนั่ง ฝึกนั่ง ช่วยให้เด็กนั่งได้ไวขึ้น ทรงตัวได้นานขึ้น เหมาะสำหรับเด็กวัยเริ่มหัดนั่ง ถึง เด็กโต ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กนั่งเองตามลำพัง โดยไม่อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และ ควรฝึกนั่งในสายตาของผู้ใหญ่ เท่านั้น เพราะเก้าอี้บัมโบ้ไม่ใช่เก้าอี้ล็อคให้เด็กอยู่กับที่คะ แต่เป็นเก้าอี้หัดนั่ง ที่ช่วยให้เด็กทรงตัว และ นั่งได้ไวขึ้นคะ

รับประกันราคาถูกที่สุดในประเทศไทยแน่นอน 100%


ราคาปกติ (ที่ห้างขาย) 4,200 บาท (สามารถเช็คได้ค่ะ)  เราขาย 2,520 บาท ลดราคาไป 40%

ด่วน สินค้า มีจำนวนจำกัด !! ตอนนี้เหลือไม่กี่ตัวแล้วนะค่ะ ช้าหมดอดแน่นอนค่ะ เป็นเก้าอี้หัดนั่งที่ขายดีมาก และ ที่สำคัญเราขายของแท้แน่นอน 100%

พร้อมราคาที่ถูกที่สุดในประเทศแน่นอนค่ะ ชัวร์ 100%

ที่นี่จำหน่ายของแท้ !! จากบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ผู้นำเข้าเก้าอี้ BUMBO รายเดียวของประเทศไทย ที่วางจำหน่ายอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศไทย ไม่ใช่ของหิ้วจากต่างประเทศ ไม่ใช่สินค้ามีตำหนิ หรือ ตกQC สินค้ามีปัญหาเืรื่องการใช้งาน ติดต่อกับ บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ได้โดยตรงค่ะ

ท่านที่กำลังคิดจะซื้อเก้าอี้บัมโบ้ (BUMBO ) หรือ ยังไม่รู้จัก เก้าอี้บัมโบ้ (BUMBO ) แนะนำให้อ่านหน้านี้ทั้งหมด แล้วท่านจะรู้ว่าทำไมต้องซื้อสินค้าชิ้นนี้ และ ทำไมท่านต้องซื้อสินค้านี้กับเราค่ะ

เราขายถูกที่สุดในประเทศไทย แน่นอน 100% ท้าให้เช็คได้เลยค่ะ

ซื้อที่นี่มีบริการหลังการขาย เก้าอี้บัมโบ้ทุกตัวจะมีเลขซีเรียลนัมเบอร์ สำหรับประเทศไทย กำกับไว้หลังเก้าอี้ทุกตัว (ดูภาพซีเรียลนัมเบอร์ได้ในด้านล่างของหน้านี้ค่ะ) ถ้าสินค้ามีปัญหาจากการผลิต ทางร้านจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ฟรีทันทีค่ะ !!

ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด !! ตอนนี้ของเหลือไม่กี่ตัวแล้วค่ะ เนื่องจากเก้าอี้บัมโบ้ เป็นสินค้ายอดนิยมของบรรดา คุณพ่อ คุณแม่ มาก ทำให้สินค้าขาดตลาดบ่อย เพราะสินค้าไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เนื่องจากตัวสินค้าเป็นที่นิยมมาก พอของเข้ามาจะถูกส่งไปที่ห้างเป็นส่วนใหญ่ ถ้าหมดรอบนี้อีกนานกว่าของจะเข้ามานะค่ะ ถ้าลูกค้าร้านปั๊มนมที่เข้าเว็บเป็นประจำจะทราบดีว่าสินค้าบัมโบ้เราขึ้นว่า สินค้าหมดไปประมาณ 3 เดือนค่ะซึ่งรอบที่แล้วกว่าของจะเข้ามาใหม่ 3 เดือนกว่าเลยค่ะ

แนะนำให้ซื้อพร้อมถาด เพราะสามารถวางของเล่นให้ลูกหยิบเล่นเองได้ หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆได้มากขึ้น เช่นเอาไว้วางอาหารเสริม น้ำ  หรือ ใช้ป้อนข้าว ป้องกัน 2 ชั้นในกรณีที่ลูกก้มหน้า เพื่อไม่ให้หงายหน้าค่ะ และ สำหรับทำกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เพราะเท่าที่ขายมาลูกค้าที่ซื้อแบบไม่มีถาดไปจะกลับมาซื้อถาดเพิ่มแทบทุกคน ซึ่งจะทำให้แพงกว่าซื้อเป็นชุดค่ะ ร้านปั๊มนมไม่อยากให้ลูกค้าจ่ายแพงขึ้นค่ะ

BUMBO เก้าอี้หัดนั่ง เก้าอี้นั่ง ที่ดีที่สุดในโลก สำหรับวัยเริ่มหัดนั่ง ถึง วัยที่นั่งได้เองค่ะ สินค้ายอดนิยม ไม่ควรพลาด !!

สินค้าเหมาะสำหรับเด็ก 3 เดือน - 14 เดือน ค่ะ

เหมาะสำหรับ ฝึกหัดนั่ง นั่งทานข้าว นั่งเล่น เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมที่ต้องนั่ง ตัวเก้าอี้เบามาก พกพาไปใช้นอกบ้าน พกพาไปไหนมาไหนสะดวก เพราะน้ำหนักเบา เหมาะกับที่จะเป็นเก้าอี้ประจำตัวของลูกค่ะ

 

ของดีของ BUMBO ล็อตใหม่ ปีล่าสุด สินค้า BUMBO ล็อตใหม่ จะปรับปรุงตรงช่วงขา (ที่ให้ขาสอดออกมา) จะทำออกมาให้กระชับกว่าเดิม เพื่อความปลอดภัยในการนั่ง ป้องกันการหลุดออกจากเก้าอี้ค่ะ ซึ่งลูกค้าบางท่านอาจจะบอกว่ารัดขา หรือ แน่นเกินไป กลัวลูกอึดอัด และมั่นไม่ใจว่าจะคับไปหรือไม่สำหรับลูก กลัวลูกเจ็บ ซึ่งจริงๆแล้ววัสดุของ BUMBO จะนิ่มมากไม่ทำให้เจ็บ และ  ไม่ทำให้ลูกอึดอัด แน่้นอนค่ะ ซึ่งช่วงขาจะออกแบบมาเพื่อให้กระชับ และป้องกันเด็กหลุดออกจากเก้าอี้ เพื่อป้องกันอันตรายจากการนั่งค่ะ

คำชี้แจงจากบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ผู้นำเข้าสินค้า Bumbo ของประเทศไทยอย่างถูกต้อง รายเดียวในประเทศไทย

  บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ขอชี้แจงว่า เนื่องจากสินค้าตัว Bumbo มีของปลอมทำเลียนแบบออกมาขายเยอะมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่ยอดนิยม และ ได้รับรางวัลมากมาย ขายดีในหลายประเทศทั่วโลกทำให้มีของปลอมจากประเทศจีน ทำออกมาขายเยอะมาก ซึ่งทำให้สินค้าไม่มีคุณภาพ ไม่้ผ่านการวิจัย และ รับรองจากบริษัท Bumbo ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ในระยะยาว เก้าอี้ Bumboของ แท้แตกต่างจากของปลอมมาก ทั้งวัสดุที่ใช้ผลิต การออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระของเด็ก เพื่อให้เด็กได้นั่งอย่างถูก ปลอดภัย เพื่อให้เด็กฝึกการทรงตัวอย่างถูกต้อง ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อร่างกายของเด็ก ผ่านการวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ แพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญ สาขาต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้มั่นใจถึงเรื่อง คุณภาพ และ ความปลอดภัย ที่สำคัญสินค้าของบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ เป็นสินค้าที่ผ่าน QC ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าผ่านคุณภาพ มาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง ไม่ใช่สินค้ามีตำหนิ หรือ ตก QC แต่อย่างใด สินค้าไม่ใช่ของหิ้ว ดังนั้นจึงมั่นใจเรื่องคุณภาพ เพราะผ่าน QC การตรวจสอบ หลายขั้นตอนก่อนบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์จะนำออกไปจำหน่าย

ที่นี่ของแท้ แน่นอนค่ะ มีปัญหาการใช้งาน ติดต่อ บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ได้โดยตรง เพราะของที่เราขายไม่ใช่ของหิ้วแน่นอนค่ะ

 ซื้อที่นี่มีการรับรองหลังการขาย ถ้าได้รับไปแล้วสินค้ามีปัญหาสามารถติดต่อกับ ร้านปั๊มนม หรือ จะไปส่งเคลมที่บริษัท แปซิฟิคพ้อยท์โดยตรงเลยก็ได้ค่ะ เพราะสินค้า BUMBO ของเราเป็นของ บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ซึ่งนำเข้าสินคัาตัว BUMBO อย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยค่ะ

 

ซื้อที่นี่ !! เรากล้ารับประกัน ของแท้ แน่นอน 100% มั่นใจได้ของแท้แน่นอนค่ะ 

 

เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo บัมโบ้ เป็นเก้าอี้หัดนั่งที่ดีที่สุด อันดับ 1 ในหลายประเทศทัั่วโลก ที่คุณแม่เลือกใช้ Bumbo บัมโบ้ เป็นเก้าอี้หัดนั่ง ที่นิยมมากในหมู่คุณแม่ เพราะนอกจะช่วยให้การนั่งเป็นไปอย่างถูกต้องตามสรีระแล้ว ยังช่วยฝึกพัฒนาการในการนั่งของลูกให้ถูกต้อง และ สามารถนั่งได้นานมากขึ้น คุณแม่ลองหาข้อมูลดูได้นะค่ะ เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo บัมโบ้ เป็นที่นิยมในหมู่คุณแม่จริงๆค่ะ ทั้งในเว็บบอร์ดประเทศไทย และ ต่างประเทศต่างก็แนะนำให้ลูกใช้ค่ะ ใช้นั่งเล่นระหว่างวัน ฝึกนั่ง นั่งทานข้าว และ กิจกรรมอื่นๆ

รีวิวสินค้า โดย ร้านปั๊มนม ใช้จริง ทดลองจริง ทดสอบจริง เพื่อความมั่นใจในข้อมูลของสินค้าค่ะ สิบปากว่า ไม่เท่าทดลองใช้จริงค่ะ

เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat

 

กล่องเก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat กล่องจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด และ สังเกตุด้านหลังของกล่องจะเีขียนวันที่ผลิต ซึ่งสินค้าของร้านเราผลิตปี 2011 ปีผลิตล่าสุด LOT ใหม่ล่าสุดแน่นอนค่ะ

เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat ตอนใส่ถาดค่ะ ข้อดีของถาดคือเอาไว้วางของเล่น อาหารเสริม ของต่างๆให้ลูกหยิบจับ และ ช่วยป้องกัน 2 ชั้นในกรณีที่ลูกก้มหน้า ไม่ให้หงายหน้าค่ะ ตัวนี้เรียกว่าเป็นถาดกิจกรรมเอนกประสงค์ค่ะ แนะนำให้ซื้อแบบมีถาดจะคุ้มค่ากว่าค่ะ เพราะถ้าไม่ใช้ถาดก็สามารถถอดออกมาได้ค่ะ

เก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat ตอนถอดถาดออกค่ะ ถ้าเราอยากสัมผัสลูก หรือ ทำกิจกรรมที่ไม่ต้องการใช้ถาดก็สามารถถอดออกได้เลยค่ะ

ด้านหลังของเก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat จะมีเลขซีเรียลนัมเบอร์ กำกับไว้แต่ละอัน ซีเรียลนัมเบอร์ ของเราเป็นของศูนย์ประเทศไทย นำเข้า จากบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ซึ่งในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต เช่น เก้าอี้ลอกร่อน เป็นต้นสามารถนำมาเปลี่ยนได้เลยค่ะ ซึ่งตรงนี้ถ้าเป็นของหิ้ว จะทำกับเคลมกับไม่ได้นะค่ะ ซื้อทั้งที แนะนำให้ซื้อกับเราดีกว่าค่ะ เพราะสินค้ามีปัญหา ติดต่อเราได้เลยค่ะ เพราะเรามีบริการหลังการขายในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิตค่ะ

ในภาพจะเห็นถึงรางวัลเก้าอี้หัดนั่ง Bumbo Baby seat มากมายที่ได้รับมาจากหลายประเทศ ซึ่งเป็นเก้าอี้หัดนั่งที่ดีที่สุดในโลกในปัจุบันนี้ ช่วยให้การนั่งของลูกถูกต้อง ตามสรีระร่างกาย ไม่ทำให้หลังงอ และ ปลอดภัยสูงสุด เก้าอี้บัมโบ้ ช่วยให้ลูกนั่งได้ไวขึ้น และ นั่งได้ถูกต้องตามสรีระร่างกาย ค่ะ

ในภาพของกล่อง จะเห็นได้ว่าเป็นสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่หลายประเทศทั่วโลกถ้าไม่ดีจริงๆ คงไม่มีวางจำหน่ายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลกแน่นอนค่ะ

ภาพในกล่องเก้าอี้บัมโบ้ สังเกตุเห็นได้ว่าเป็นเก้าอี้กิจกรรมของลูก ช่วยให้การนั่งของลูกอย่างถูกต้องปลอดภัยเป็นอย่างดี ตัวเก้าอี้น้ำหนักเบามากพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก จะนำไปนอกใช้นอกบ้านก็สะดวก สบายมากค่ะ

คำเตือน !! จากบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์

  เนื่องจากสินค้า บัมโบ้ มีของปลอมระบาดมาก เพราะเป็นสินค้าที่นิยม ซึ่งวัสดุของปลอมทำออกมาไม่ได้มาตรฐาน และ ไม่ได้ผ่านการวิจัยอย่างถูกต้อง ซึ่งอาจจะส่งผลต่อความปลอดภัยของลูกน้อยของท่าน ดังนั้นถ้าลูกค้าไม่มั่นใจกว่าของแท้ หรือ ปลอม ควรเลือกซื้อสินค้าบัมโบ้จากตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้าจากบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์เท่านั้น !!

  สินค้าที่เป็นของหิ้ว ที่ไม่ได้ซื้อกับบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ จะไม่มีรับประกันหลังการขาย ซึ่งทางบริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ ได้เจอปัญหาของสินค้าที่เป็นของหิ้วจากต่างประเทศ เช่น สินค้า มีตำหนิ เป็นสินค้าที่ไม่ผ่าน QC หรือ ไม่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพสินค้าซ้ำอีกครั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ หรืออาจจะเป็น สินค้าที่ผลิตมานานแล้วขายไม่ออก ซึ่งถ้าเก็บสินค้าไม่ดีอาจจะส่งผลต่อตัวสินค้าได้ สินค้าที่นำเข้าโดย บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ มั่นใจได้เป็นสินค้าล็อตใหม่ล่าสุด ปีผลิต ปีล่าสุด 2011 อย่างแน่นอน

ดังนั้นทางบริษัทแนะนำให้ซื้อสินค้าที่นำเข้าโดย บริษัทแปซิฟิคพ้อยท์ โดยตรงจากตัวแทนจำหน่าย เพื่อความมั่นใจ เพราะจะมี ซีเรียลนัมเบอร์กำกับไว้ชัดเจน ครบทุกตัว และ เป็น ซีเรียลนัมเบอร์ สำหรับประเทศไทย ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต สามารถเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันทีค่ะ ถ้าซื้อกับที่นี่ค่ะ

ซื้อที่นี่ !! เรากล้ารับประกัน ของแท้ แน่นอน 100% มั่นใจได้ของแท้แน่นอนค่ะ 

 

สรุปรีวิว

ร้านปั๊มนมแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้ทดลองใช้แล้ว จุดเด่นๆเลยคือสินค้าไม่ใช้พลาสติกในการผลิต และ สีที่ใช้ปลอดภัยกับลูกน้อย 100% (non toxic) วัสดุทำจาก โพลียูรีเทนโฟม ซึ่งนิ่มมาก ย้ำกว่านิ่มมาก เนื้อนุ่ม น้ำหนักเบา เวลาลูกนั่งแล้วไม่เจ็บแน่นอนค่ะ ขนาดลองเอามือเราไปสัมผัสยังรู้สึกนิ่มเลยค่ะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าลูกของคุณจะนั่งสบายแน่นอนค่ะ ที่สำคัญที่ต่างประเทศ Bumbo บัมโบ้  มีผลการวิจัย และ มีผลการรับรอง โดยมีหลักฐานว่าเก้าอี้ Bumbo บัมโบ้ ออกแบบมาให้ถูกสรีระของเด็กทำให้การนั่งเป็นไปอย่างถูกต้อง ปลอดภัย  ทำให้ลูกของเรานั่งได้นานมากขึ้น ที่ชอบอีกอย่างคือ ทำความสะอาดง่ายมาก ย้ำกว่าง่ายมากแค่เอาผ้าชุบน้ำเช็คแล้วรอให้แห้งสัก 3-5 นาทีแค่นี้เองค่ะ เพราะโพลียูรีเทนโฟม ไม่อุ้มน้ำ ทำให้แห้งง่ายมาก จริงๆตัวนี้คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากเพราะว่าเป็นสินค้าที่ดังมากๆๆ และบรรดาแม่ๆ รู้จักกันดีอยู่แล้ว และ ที่สำคัญBUMBO บัมโบ้ ยังได้รับรางวัลต่างๆมากมาย คงเพียงพอต่อการตัดสินใจแล้วนะค่ะ ขอบจบรีวิวเพียงเท่านี้ค่ะ

กับรางวัลกาตันตีมากมายสำหรับเก้าอี้หัดนั่ง bumbo seat จนเรียกได้ว่าเป็น International award winning baby seat to sit baby in upright position 

คุณสมบัติของ Bumbo seat เก้าอี้นั่งสำหรับเด็กเล็กยี่ห้อ Bumbo จะช่วยให้ลูกน้อยของคุณสนุกเพลิดเพลินไปกับการได้นั่งตัวตรงค่ะ ด้วยวิวัฒนาการทางด้านการออกแบบใหม่ล่าสุด วิธีใช้เพียงแค่วางเก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo ไว้กับพื้นและให้เด็กนั่งลงไปข้างในเก้าอี้ เก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo ทำจากพลาสติกที่นุ่มและมีความยืดหยุ่น เวลาที่ลูกคุณนั่งลงไปแล้ว จะทำให้น้ำหนักของลูกคุณนั้นช่วยกดให้ช่องว่างด้านบนของขาทั้ง 2 ข้างของลูกคุณแคบเข้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีค่ะ เพราะว่าพลาสติกนี้จะเชปเข้าทำให้ลูกคุณไม่สามารถดิ้นหลุดออกมา ได้ค่ะ

เก้าอี้ นี้ทำจากวัสดุที่นุ่มทุกการสัมผัส น้ำหนักเบา ถือไปไหนสะดวก - ทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย สามารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 10 กิโลกรัม

เหมาะสำหรับเด็ก 3 เดือนถึง 14 เดือน

เก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo Baby Sitter เก้าอี้ สำหรับหัดนั่ง เพียงนำลูกน้อยนั่งบนเก้าอี้ วัสดุจะโอบกระชับเข้ากับสรีระของลูกน้อย ช่วยให้ลูกได้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมได้ตามที่ต้องการ Bumbo Seat คือ ผู้ช่วยใหม่ที่คุณแม่ทุกคนจะหลงรัก

สำหรับเด็กวัย 3-14 เดือน (น้ำหนักระหว่าง 3-10kg)
ทำจากโพลียูรีเทนโฟมขึ้นรูปชิ้นเดียว Non-Toxic
เนื้อนุ่ม น้ำหนักเบา สะดวกพกพา
ทำความสะอาดง่าย
ควรวาง Bumbo Seat ไว้บนพื้นผิวที่เรียบ และควรวางบนพื้นเท่านั้น
เพื่อความปลอดภัยสูงสุด อย่าทิ้งลูกน้อยให้นั่งอยู่ตามลำพัง

Bumbo Baby Sitter ของแท้ Made in South Africa ระวังของเลียนแบบจากจีน ซึ่งไม่ได้มาตรฐาน

ซื้อที่นี่ !! เรากล้ารับประกัน ของแท้ แน่นอน 100% มั่นใจได้ของแท้แน่นอนค่ะ

เก้าอี้นั่งสำหรับเด็กเล็กยี่ห้อ Bumbo จะช่วยให้ลูกน้อยของคุณสนุกเพลิดเพลินไปกับการได้นั่งตัวตรงค่ะ ด้วยวิวัฒนาการทางด้านการออกแบบใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3-14 เดือน เก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo นี้ได้รับความนิยมทั่วโลก เนื่องจากเด็กเล็กที่คอแข็งแล้ว แต่ยังนั่งเองไม่ได้นั้น แต่ต้องเริ่มทานอาหารเสริมหรือดื่มนมจากขวดแล้ว เก้าอี้นั่งเด็กของ Bumbo นี้ก็สามารถช่วยให้คุณหนู ๆ เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเสริม หรือ เวลาดื่มนมหรือน้ำค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายนิดเีดียวเองค่ะ เพียงแค่วางเก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo ไว้กับพื้นและให้เด็กนั่งลงไปข้างในเก้าอี้ เพียงแค่นี้เองค่ะ

เก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo ทำจากพลาสติกที่นุ่มและมีความยืดหยุ่น เวลาที่ลูกคุณนั่งลงไปแล้ว จะทำให้น้ำหนักของลูกคุณนั้นช่วยกดให้ช่องว่างด้านบนของขาทั้ง 2 ข้างของลูกคุณแคบเข้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีค่ะ เพราะว่าพลาสติกนี้จะเชปเข้าทำให้ลูกคุณไม่สามารถดิ้นหลุดออกมาได้ค่ะ

ทีนี้ลูกคุณก็จะรู้สึกเป็นอิสระ ไม่ต้องถูกอุ้มเวลาป้อนนมหรือป้อนอาหารเสิรม เค้าสามารถมองวิวไปได้โดยรอบห้อง สามารถเล่นกับมือของเค้าได้เอง รวมถึงเวลาที่คุณต้องป้อนข้าวลูกคนโตก็สามารถให้ลูกคนน้องนั่งในเก้าอี้นั่ง เด็กBumbo นี้ได้ค่ะ เค้าจะได้อยู่ใกล้พี่เค้าด้วยค่ะ

ใครก็ตามที่ได้ลองใช้เก้าอี้เด็ก Bumbo นี้ติดใจทุกคนค่ะเพราะเอนกประสงค์จริืง ๆ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ทำจากวัสดุที่นุ่มทุกการสัมผัส
น้ำหนักเบา ถือไปไหนสะดวก
ทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย
สามารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึุง 10 กิโลกรัม


ข้อควรระวัง


1. ไม่ควรวางเก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo ไว้บนพื้นที่ต่างระดับ หรือบนคาร์ซีท หรือในอ่างอาบน้ำ หรือในน้ำ


2. ควรวางไว้บนพื้นที่เรียบเท่านั้น


3. ควรเริ่มใช้เก้าอี้นี่งเด็ก Bumbo เมื่อลูกคุณคอแข็ง ไม่โอนเอนไปมาแล้ว
เท่านั้น

4. ไม่ควรทิ้งให้เด็กนัี่งในเก้าอี้นั่งเด็ก Bumbo นี้เพียงตามลำพัง


ขนาด
สูง 30 เซนติเมตร ยาว 50 เซนติเมตร ยาว 50 เซนติเมตร

น้ำหนัก1.70 กิโลกรัม

 

 


จำนวน      


www.pumpnom.com

 

ของใช้เด็ก, ขวดนม, เครื่องปั๊มนม ร้านค้าออนไลน์สำหรับ แม่และเด็ก จำหน่าย ของใช้เด็ก ขวดนม เครื่องปั๊มนม
ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กและของใช้เด็กอ่อน ขวดนมเด็กอ่อน อื่นๆ ราคาถูกอีกมากมาย
โทร. 081-133-8837 / 089-993-9528 / 081-778-5115 email: pumpnom@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.pumpnom.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
| ข่าว |
About us | Contact us | XML Sitemap


Instagram